Xôn xao clip tố cây xăng ở Nghệ An gian lận 500.000 đồng

Sau khi trả 500.000 đồng, nữ khách lấy que chọc vào bình xăng ôtô, rồi nói với người bán hàng: "Bác nhìn và kiểm tra xem! Không hề có xăng".

Đoạn video dài gần 3 phút quay lại cảnh một nữ khách đi ôtô chất vấn nhân viên cây xăng trên đường Lê Duẩn, TP Vinh (Nghệ An) về việc lấy tiền nhưng không đổ xăng đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội. 

"Tôi đổ 500 nghìn rồi đó chứ", nhân viên cây xăng nói. Người phụ nữ đi ôtô lập tức ngắt lời: "Bác ra kiểm tra xem, nếu mà có thì xăng vẫn ở trong bình". 

Sau đó nữ khách này lấy cái que chọc vào bình xăng kiểm tra, nói: "Bác nhìn và kiểm tra xem! Không hề có xăng". Lúc này, người nhân viên thản nhiên nói: "Không có thì bơm lo gì!". "Bơm lại là một chuyện, vì tôi bị một lần rồi nên mới rút kinh nghiệm. Xe tôi có camera hành trình ghi lại... Chưa có cây xăng nào bơm lại không có giọt nào mà lấy 500 nghìn đồng", người phụ nữ bức xúc. Bây giờ, nhân viên cây xăng mới lấy vòi để chuẩn bị bơm lại và nói: "Máy này không chạy rồi".  

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu.

Bí thư Vũng Tàu: Nguy cơ dịch bệnh quay trở lại là rất lớn

TPO - Chỉ một vài ngày qua, Vũng Tàu đã phát hiện hàng chục ca F0 và đều bắt nguồn lây nhiễm từ người ở địa phương khác đến thành phố mà không khai báo y tế. Đặc biệt nguy hiểm là kết quả xét nghiệm từ những người này cho thấy nồng độ virus SARS-CoV-2 rất cao, tức là khả năng lây nhiễm rất lớn.
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí

Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?

TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.