Nghệ An:

Xôn xao bảo vệ chợ đánh nam thanh niên có biểu hiện bệnh thần kinh

Xôn xao bảo vệ chợ đánh nam thanh niên có biểu hiện bệnh thần kinh
TPO - Hình ảnh người bảo vệ ở chợ Vinh (Nghệ An) dùng vật cứng liên tục đánh vào người nam thanh niên có biểu hiện bệnh lý về thần kinh khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 20 giây ghi lại hình ảnh người đàn ông mặc trang phục bảo vệ dùng vật cứng đánh liên tục vào một nam thanh niên khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh ghi lại nam thanh niên trong bộ dạng không mặc quần áo, có biểu hiện bệnh lý về thần kinh bị một người bảo vệ đánh liên tục vào người. Sự việc trên chỉ dừng lại khi có 2 người dân xung quanh đến can ngăn.

Sau khi clip này đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người dân bức xúc trước hành động của  người bảo vệ. Qua tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào sáng nay (29/6), tại khu vực chợ Vinh (Nghệ An).

Xôn xao bảo vệ chợ đánh nam thanh niên có biểu hiện bệnh thần kinh ảnh 1 Hình ảnh người đàn ông mặc đồng phục áo bảo vệ dùng vật cứng đánh vào người nam thanh niên. (ảnh cắt từ clip)

Ông Nguyễn Hữu Đắc - Trưởng Ban quản lý chợ Vinh (Nghệ An) xác nhận có sự việc xảy ra tại khu vực chợ và cho biết nam thanh niên trong clip không bình thường khi đã có hành động cởi hết đồ trên người, gây náo loạn chợ Vinh.

Theo ông Đắc, khi nam thanh niên này cởi quần, áo giữa chợ, lực lượng bảo vệ chợ ra nhắc nhở thì người này đánh lại.

“Do nam thanh niên này đánh anh em bảo vệ trước nên sau đó đã gọi cảnh sát đến”, ông Đắc cho hay.

Xôn xao bảo vệ chợ đánh nam thanh niên có biểu hiện bệnh thần kinh ảnh 2 Sự việc chỉ dừng lại khi có người đi đường can ngăn. (ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên nói về việc người bảo vệ sử dụng vật cứng đánh người, ông Đắc giải thích do nam thanh niên trong clip đã dùng gậy đánh anh em bảo vệ trước.

Được biết, nam thanh niên trên có biểu hiện bệnh lý về thần kinh, thường đi lang thang ở khu vực chợ Vinh.

MỚI - NÓNG