Có 25 kết quả :

Vắc xin COV)D-19 dạng xịt mũi đang được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng trong tương lai gần.

Vì sao vắc xin COVID-19 dạng xịt mũi tốt hơn?

TPO - Nghiên cứu mới được công bố trong tuần này trên mBio, một tạp chí truy cập mở của Hiệp hội Vi sinh vật học Mỹ, khám phá vai trò của vi khuẩn trong mũi và cung cấp manh mối để phát triển các loại vắc-xin dạng xịt mũi tốt hơn cho bệnh cúm và COVID-19 .
Mãn nhãn màn trình diễn của Không quân Hoàng gia Anh

Mãn nhãn màn trình diễn của Không quân Hoàng gia Anh

TPO - Phi đội Mũi tên đỏ của Không quân Hoàng gia đã có màn trình diễn ngoạn mục trên bầu trời Portsmouth trong lễ kỷ niệm 75 năm ngày đổ bộ vào bãi biển Normandy. Màn trình diễn được thực hiện bởi 9 máy bay và kéo dài 20 phút. Tại buổi lễ có sự tham dự của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhiều lãnh đạo quốc tế.
Ảnh minh hoạ: Internet

Đừng để nghiện thuốc xịt mũi

Mỗi khi cảm cúm bị ngạt mũi, viêm mũi, viêm xoang… khiến bạn thật khó chịu, thuốc xịt mũi chính là lựa chọn của bạn khi đó. Nhưng bạn có thể bị nghiện hoặc nhờn thuốc nếu dùng quá nhiều, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lưu ý khi dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng

Hiện nay, bệnh viêm mũi dị ứng (VMDƯ) ngày càng gặp nhiều, có người chỉ bị theo mùa, có người bị quanh năm. Việc điều trị VMDƯ khỏi vĩnh viễn là rất khó vì loại trừ hoàn toàn các dị nguyên khỏi môi trường là điều gần như không thể. Không có một công thức, phác đồ điều trị chung cho mọi người