Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng

TPO - Thường xuất hiện trước khán giả với phong cách thời trang bụi bặm và mặt sắc sảo nên những hình ảnh gợi cảm này của Xinh "Về nhà đi con" khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ bất ngờ.

 Video: Minh Cúc trong "Về nhà đi con"

Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 1  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 2 Mới đây, diễn viên Minh Cúc - vai Xinh "tiểu tam" trong phim "Về nhà đi con" nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải bộ ảnh mặc áo tắm trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Phú Quốc.
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 3  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 4 Theo những hình ảnh được chia sẻ, nữ diễn viên diện áo tắm gợi cảm khoe thân hình săn chắc và thon gọn của mình.
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 5  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 6 Đặc biệt, Minh Cúc còn để lộ nhiều hình xăm lớn ở nhiều vị trí như sườn, hông, vai,...
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 7  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 8 Thường xuất hiện trước khán giả với phong cách thời trang bụi bặm và mặt sắc sảo nên những hình ảnh gợi cảm này của Xinh "Về nhà đi con" khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 9  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 10 Minh Cúc sinh năm 1985, cô gây được nhiều chú ý khi đảm nhiệm vai Xinh trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay "Về nhà đi con".
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 11 Hình ảnh Minh Cúc trong "Về nhà đi con".
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 12 Năm 2009, Minh Cúc kết hôn nhưng cuộc hôn nhân ấy không mấy hạnh phúc. Sau đó cô quyết định ly hôn chồng và một mình nuôi con gái bị bại não suốt 9 năm qua.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)
NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu
TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.

Có thể bạn quan tâm