Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng

TPO - Thường xuất hiện trước khán giả với phong cách thời trang bụi bặm và mặt sắc sảo nên những hình ảnh gợi cảm này của Xinh "Về nhà đi con" khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ bất ngờ.

 Video: Minh Cúc trong "Về nhà đi con"

Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 1  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 2 Mới đây, diễn viên Minh Cúc - vai Xinh "tiểu tam" trong phim "Về nhà đi con" nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải bộ ảnh mặc áo tắm trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Phú Quốc.
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 3  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 4 Theo những hình ảnh được chia sẻ, nữ diễn viên diện áo tắm gợi cảm khoe thân hình săn chắc và thon gọn của mình.
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 5  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 6 Đặc biệt, Minh Cúc còn để lộ nhiều hình xăm lớn ở nhiều vị trí như sườn, hông, vai,...
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 7  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 8 Thường xuất hiện trước khán giả với phong cách thời trang bụi bặm và mặt sắc sảo nên những hình ảnh gợi cảm này của Xinh "Về nhà đi con" khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 9  
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 10 Minh Cúc sinh năm 1985, cô gây được nhiều chú ý khi đảm nhiệm vai Xinh trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay "Về nhà đi con".
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 11 Hình ảnh Minh Cúc trong "Về nhà đi con".
Xinh 'tiểu tam' của 'Về nhà đi con' gợi cảm với áo tắm cùng loạt hình xăm khủng ảnh 12 Năm 2009, Minh Cúc kết hôn nhưng cuộc hôn nhân ấy không mấy hạnh phúc. Sau đó cô quyết định ly hôn chồng và một mình nuôi con gái bị bại não suốt 9 năm qua.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

TPO - Mới đây, trang web giải trí Kpopmap của Hàn Quốc mở cuộc bình chọn “Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay”. Hàng chục nghìn dân mạng đã tham gia và chọn ra được 10 mỹ nhân xứ củ sâm sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất theo góc nhìn của người hâm mộ.