Có 44 kết quả :

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc.Ảnh: Bình Phương

Doanh nghiệp không xin tiền, chỉ cần cơ chế

TP - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), ông Vũ Tiến Lộc cho rằng, trợ giúp quan trọng nhất lúc này với DN là thực thi thật nhanh, hiệu quả gói hỗ trợ đã ban hành, để chậm trễ có thể DN sẽ “chết”. Việt Nam cần chuẩn bị cho việc đón làn sóng dịch chuyển lớn.
Khuê của Hồng Diễm lại phải nhẫn nhục xin tiền chồng cứu em

Hồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái' lại bị sỉ nhục vì ngửa tay xin tiền chồng

TPO - Hồng Diễm trong vai Khuê (Hoa hồng trên ngực trái) hết tập 16 vẫn chịu cảnh bị chồng coi thường, sỉ nhục vì cô và gia đình luôn "đào mỏ", xin tiền. Sau khi bị mẹ đẻ thúc bách lấy sổ đỏ nhà đất đi cắm không được, Khuê muối mặt vay chồng 350 triệu. Bị chồng từ chỗi phũ phàng và buông lời khó nghe, Diễm phát khùng tuyên bố không bao giờ ly hôn để chồng được đến với người tình.
Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc với bà Dương Thị Thu Trang – Quản lí cửa hàng (áo xanh dài tay) - Ảnh: Kim Hà.

Tin mới về cây xăng tự ý tăng giá xăng để 'xin tiền chữa bệnh'

TPO - Sau sự việc cửa hàng bán lẻ xăng dầu Tha La tự ý kê giá xăng A95 tăng lên 1.400 đồng/lít so với giá niêm yết mà Tiền Phong đã phản ánh vào chiều ngày 3/4, đến khoảng 13h30 ngày 4/4, Chi cục QLTT tỉnh Hậu Giang phối hợp với các ngành liên quan đã đến tiến hành kiểm tra và lập biên bản về sự việc trên. Bước đầu, quản lí cửa hàng đã thừa nhận hành vi gian lận.
Nhóm thanh niên vác dao, phớ chặn đường, "xin tiền" trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai. (Ảnh cắt từ clip)

Tài xế ứng phó thế nào khi bị cướp chặn đường

Theo phân tích của chuyên gia tội phạm học, việc tài xế gây tai nạn cho kẻ chặn đường cướp tài sản nằm ở lằn ranh giữa đúng và sai. Từ đó, chuyên gia có những tư vấn về một số kỹ năng ứng xử để bảo đảm an toàn cho tài xế, đồng thời không vướng vào những rắc rối pháp lý.
Quan họ vẫn ngửa nón xin tiền ở hội Lim năm nay.

Quan họ vẫn ngả nón xin tiền

TP - Dù chưa đến chính hội nhưng hàng nghìn du khách thập phương đã về trẩy hội Lim (thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh) trong ngày 19/2 (tức ngày 12 tháng Giêng âm lịch). Theo ghi nhận của phóng viên, vẫn còn tồn tại tình trạng “ngả nón xin tiền” ở nhiều lán hát. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Đêm tân hôn không bình yên

“Hôm nay đã là ngày 30 rồi mà bố chẳng gửi cho con đồng nào. Dạo này chắc bố bận yêu đương, hò hẹn với con mụ ấy quá. Yêu mụ ấy chắc phải tốn kém lắm nhỉ. Hay mụ ấy cấm bố gửi tiền cho con rồi”.
Cái bang ngoại

Cái bang ngoại

TP - Một cặp nam nữ Tây ba lô tự khai quốc tịch Litva đang ngồi bệt ngửa nón xin tiền ở đường phố Hà Nội suốt mấy ngày qua khiến dân mạng dậy sóng.
Hội Lim năm 2014, du khách được liền anh liền chị "mời trầu" với giá 10 nghìn đồng một miếng.Ảnh: Quỳnh Trang.

Liền anh liền chị bị cấm ngửa nón xin tiền

Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Du (Bắc Ninh) Lê Xuân Lợi cho biết, việc liền anh liền chị bán trầu têm cánh phượng trong hội Lim là không được phép vì huyện đã có kinh phí hỗ trợ và trước đó chỉ đạo nghiêm cấm ngửa nón xin tiền dưới mọi hình thức.