Xin đừng vài giây!

Xin đừng vài giây!
TP - Bây giờ những thông tin kiểu như “Hồ Ngọc Hà sang Hollywood làm việc với nhà sản xuất của Britney Spears không còn làm dư luận quá cuống quýt. 

Bởi chẳng ai đủ ảo tưởng để tin rằng, chỉ nay mai thôi Việt Nam sẽ xuất hiện một ngôi sao đẳng cấp quốc tế. Người ta vẫn còn nhớ chuyện xửa xưa, khi nàng Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương được mời góp mặt trong bộ phim Shanghai (Thượng Hải) của Hollywood. Cả hai thỏa sức khoe với báo chí về “thành tích” này, thậm chí nàng Kỳ còn tổ chức cả họp báo, làm khán giả Việt cứ như đi trong mơ. Họ chỉ rơi xuống đất khi xem phim, tìm mỏi mắt mới thấy hai nàng xoẹt qua vài giây, nếu không chủ ý tìm “người nhà” thì chẳng khán giả nào nhớ hai người đẹp này. Cho nên bây giờ các thượng đế cảnh giác trước lời khoe của sao cũng dễ thông cảm.

Mới đây, người yêu dòng phim hành động lại phấn khích khi nghe tin Ngô Thanh Vân được tham gia vào bộ phim giả tưởng, có kinh phí 90 triệu USD của Hollywood, được sánh vai cùng tài tử Will Smith. Là một diễn viên có thực lực, có nỗ lực, không “nổ” nên cô tạo được niềm tin nơi khán giả. Rất nhiều người đã gửi lời chúc tới cô nhưng cũng có không ít khán giả tỏ ra thận trọng, họ lại liên tưởng đến vụ xoẹt qua phim Hollywood như hai mỹ nhân trước: “Nghe thì mừng, nhưng hi vọng lên phim lâu lâu chứ đừng có vài giây nhé”. Mọi chuyện không phụ thuộc vào mong muốn của diễn viên Việt Nam. Hollywood có là “miền đất hứa” của Ngô Thanh Vân hay không cũng phải chờ xem. Vì vai diễn của cô cũng chỉ là một vai phụ, nghe đâu chưa rõ thời lượng xuất hiện thế nào.

Trước đây, Ngô Thanh Vân cũng từng góp mặt trong Ngọa hổ tàng long 2: Thanh gươm định mệnh. Thế nhưng  phần 2 của bộ phim này lại không thắng lợi rực rỡ như phần 1, đẩy Ngô Thanh Vân vào cảnh thiếu may trong chuyến “vượt biên”. Cứ rút kinh nghiệm từ bóng đá Việt, khi ra sân chơi lớn, khán giả nên nhiệt tình ủng hộ đội nhà song đừng kỳ vọng nhiều. Kỳ vọng lớn dễ thất vọng sâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm