Xì tai quần ống rộng

Xì tai quần ống rộng
TPO - Nếu những chiếc quần ôm sát, ống côn đã quá nhàm chán với bạn rồi thì hãy thử nghiệm phong cách mới lạ với quần rộng 'thùng thình' này nhé.

Quần ống rộng (hay còn gọi là quần polazzo) là một trong những xu hướng được phái đẹp được ưa chuộng nhất vào thập niên 60-70s. Thời gian đó, những người phụ nữ bắt đầu đứng lên đòi sự công bằng cũng như quyền lợi như nam giới, và chính mốt quần ống rộng này cũng đại diện phần nào cho khát khao tự do bình đẳng đó của họ.

Đặc điểm nổi trội của quần ống rộng là che khuyết điểm cho đôi chân cực tốt. Bạn có thể giấu đi đôi chân cong hoặc ăn gian độ dài cặp giò một cách khéo léo bằng cách kết hợp với guốc cao gót, đồng thời mang lại vẻ đẹp vô cùng thanh lịch, duyên dáng.

Xì tai quần ống rộng ảnh 1 
Xì tai quần ống rộng ảnh 2 
Xì tai quần ống rộng ảnh 3
Xì tai quần ống rộng ảnh 4 
Xì tai quần ống rộng ảnh 5 
Xì tai quần ống rộng ảnh 6 
Xì tai quần ống rộng ảnh 7 
Xì tai quần ống rộng ảnh 8 
Xì tai quần ống rộng ảnh 9 
Xì tai quần ống rộng ảnh 10 
Xì tai quần ống rộng ảnh 11 
Xì tai quần ống rộng ảnh 12 
Xì tai quần ống rộng ảnh 13 
Xì tai quần ống rộng ảnh 14 
Xì tai quần ống rộng ảnh 15 
Xì tai quần ống rộng ảnh 16 
Xì tai quần ống rộng ảnh 17 
Xì tai quần ống rộng ảnh 18 
Xì tai quần ống rộng ảnh 19
Xì tai quần ống rộng ảnh 20 
Xì tai quần ống rộng ảnh 21 
Xì tai quần ống rộng ảnh 22 
Xì tai quần ống rộng ảnh 23 
Xì tai quần ống rộng ảnh 24 
Xì tai quần ống rộng ảnh 25 

Với chất liệu lụa, đũi mềm mại cùng phần ống rộng 'quá cỡ', xì tai quần này sẽ mang đến bạn phong cách phóng khoáng và ngộ nghĩnh. Vì kiểu dáng quần khá đặc biệt, các bạn chỉ nên mix với những chiếc áo ôm vào cơ thể, pull ba lỗ hay áo sát nách - cổ 3 phân là thích hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn kiểu quần thoải mái này cho những buổi pinic hay đi biển trong mùa hè này!

Nhật Hạ

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.