Có 138 kết quả :

Fitch Rating giữ nguyên xếp hạng tín dụng của Việt Nam ở mức BB, triển vọng "Tích cực". ảnh minh hoạ

Giải mã việc Fitch Rating giữ nguyên xếp hạng tín dụng của Việt Nam

TPO - Việc triển khai tích cực biện pháp ổn định kinh tế vĩ mô, cải cách hệ thống tài chính - ngân hàng, thành quả kiểm soát đại dịch để ổn định đời sống, phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh của Đảng, Quốc hội và Chính phủ Việt đã giúp Việt Nam giữ nguyên xếp hạng tín dụng, với mức trần tiền gửi ngoại tệ dài hạn ở mức BB, triển vọng "Tích cực". 
Australia có gì lạ lùng?

Australia có gì lạ lùng?

TPO - Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận và những con người thân thiện, nước Úc thường xuyên nằm trong top 5 những đất nước lý tưởng cho những chuyến du lịch.
Trên 80% tạp chí khoa học của Việt Nam chưa phù hợp thông lệ quốc tế

Trên 80% tạp chí khoa học của Việt Nam chưa phù hợp thông lệ quốc tế

TPO - Nhóm nghiên cứu Vcgate (Vietnam Citation Gateway) của GS. Nguyễn Hữu Đức, TS. Võ Đình Hiếu và nghiên cứu sinh Phan Hải, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố các kết quả đánh giá chất lượng các tạp chí khoa học của Việt Nam năm 2020. Kết quả cho thấy, có đến trên 80% tạp chí khoa học của Việt Nam chưa phù hợp theo thông lệ quốc tế.
Chuyện 'xếp hạng đạo đức giáo viên': Bộ GD&ĐT, chuyên gia giáo dục nói gì?

Chuyện 'xếp hạng đạo đức giáo viên': Bộ GD&ĐT, chuyên gia giáo dục nói gì?

TPO - Ông Đặng Văn Bình, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Nhà giáo và Quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho rằng, phần đông giáo viên, cán bộ quản lý trên toàn quốc ủng hộ, bởi họ thấy rằng các quy định này cũng xuất phát từ các quy định đã có từ năm 2015, bây giờ chỉ bổ sung và bỏ những quy định bất cập.