Xem xét khởi tố tài xế 'xe điên' trên phố Bà Triệu

TP - “Chúng tôi đang thụ lý, làm các thủ tục để xem xét khởi tố vụ án” - một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết về việc xử lý vụ tai nạn liên hoàn khiến một nạn nhân tử vong tại phố Bà Triệu, chiều 10/11.
Xem xét khởi tố tài xế 'xe điên' trên phố Bà Triệu ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn khiến một nạn nhân tử vong tại phố Bà Triệu, chiều 10/11, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đang tích cực làm việc với các cơ quan hữu quan nhằm xác định cụ thể tình tiết, mức độ để giải quyết theo thẩm quyền của cơ quan điều tra. “Chúng tôi đang thụ lý, làm các thủ tục để xem xét khởi tố vụ án” - vị lãnh đạo này cho biết. 

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 16h ngày 9/11, chiếc xe Mazda biển kiểm soát 30T - 7642 khi vừa qua ngã năm Bà Triệu - Nguyễn Du bất ngờ đâm vào chiếc xe máy biển kiểm soát 29 F1 - 8374, sau đó đâm tiếp vào 5 ô tô đang dừng đèn đỏ ở ngã tư Bà Triệu - Trần Nhân Tông.

Vụ va chạm mạnh khiến cả 5 xe ô tô hư hỏng, trong đó xe Mercedes biển kiểm soát 30A - 058.67 và chiếc xe Mazda biển kiểm soát 30T - 7642 ở trong tình trạng gần như bẹp dúm toàn bộ phần đầu và đuôi xe.

Nạn nhân điều khiển xe máy bị đâm đầu tiên được xác định là Nguyễn Hoàng A., sinh năm 1993, trú tại Tây Hồ, Hà Nội. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện cùng ngày.

MỚI - NÓNG