Xem trực tiếp Pau FC vs Niort trên kênh nào, ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xem trực tiếp Pau FC vs Niort trên kênh nào, ở đâu? Cập nhật kênh tường thuật trực tiếp trận giao hữu giữa Pau FC và Niort lúc 00h00 ngày 24/7.
Xem trực tiếp Pau FC vs Niort trên kênh nào, ở đâu? ảnh 1

Quang Hải sáng cửa đá chính trước Niort. Ảnh: MV4

Thông tin trước trận đấu Pau FC vs Niort

Vào lúc 00h00 đêm nay (24/7), Pau FC sẽ có trận giao hữu cuối cùng trong mùa hè này, gặp Niort tại sân Complexe Sportif Robert Monseau1, Saint-Médard-en-Jalles. Niort cũng là CLB tham dự Ligue 2 mùa tới. Vì vậy, cuộc so tài này có ý nghĩa rất lớn với thầy trò HLV Didier Tholot và được xem là cuộc tổng duyệt của Pau FC trước khi mùa giải 2022/2023 chính thức khởi tranh vào cuối tháng này.

Theo nhận định của tờ báo địa phương La République des Pyrénées, Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng được ra sân ngay từ đầu ở trận đấu với Niort. Tiền vệ tuyển Việt Nam đá chính trong trận ra mắt Pau FC, gặp Landes. Sau đó, anh tiếp tục ra sân từ ghế dự bị trong các trận đấu với Toulouse và Angouleme.

Vì tính chất giao hữu thử nghiệm trước mùa giải, HLV Didier Tholot liên tục xoay vòng cầu thủ. Quang Hải cũng như các đồng đội không ai đá trọn vẹn 90 phút trong các trận đấu vừa qua. Cũng có rất ít người được đá chính và thi đấu quá 60 phút trên sân. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trước Niort, bởi lẽ HLV Tholot muốn tận dụng trận đấu này để xác định bộ khung đá chính cho trận ra quân Ligue 2, gặp Guingamp vào 00h00 ngày 31/7.

Xem trực tiếp Pau FC vs Niort trên kênh nào, ở đâu?

Hiện tại, không có đơn vị nào có bản quyền trực tiếp trận giao hữu giữa Pau FC và Niort vào lúc 00h00 đêm nay. Vì vậy, người hâm mộ chỉ có thể tìm xem trận đấu này trên mạng internet.

MỚI - NÓNG