Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua?

TPO - Bồn tắm đứng có 2 hiệu ứng mưa rơi và thác đổ; miếng đệm cao su để cố định chai, lọ, lon một cách gọn gàng, đẹp mắt; bình hoa khổng lồ làm từ cáp quang rực rỡ.    

Bồn tắm mưa-thác nước

Hai nhà thiết kế người Iran, Naser Nasiri và Taher Nasiri, mới đây phát triển hệ thống bồn tắm đứng làm từ nhựa cứng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên: mưa và thác nước.

Để tắm toàn thân, người dùng chọn chế độ nước chảy mạnh, tập trung giữa bồn, tận hưởng cảm giác như đứng dưới thác nước ngoài tự nhiên.

Để gội đầu, chọn chế độ nước chảy nhẹ, đều khắp vòng bồn tắm như mưa.

Bồn tắm còn có bàn đạp để người tắm dùng chân điều chỉnh nhiệt độ nước, hệ thống đèn LED để thay đổi màu sắc bồn, máy thổi khí nóng để nhanh chóng sấy khô cơ thể.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 1 
Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 2 

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 3 

Đệm để chai lọ

Bạn có nhiều lon hoặc chai bia, nước ngọt, nước khoáng… nhưng không biết sắp xếp thế nào cho gọn gàng, đẹp mắt, trong khi chúng thường lăn lông lốc khắp nơi?

Hãy sử dụng miếng cao su do Kevin Champion và Duncan Taylor (Anh) thiết kể để cố định lon, chai và xếp chúng thành hình kim tự tháp ấn tượng.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 4

 Bình hoa cáp quang

Bình hoa khổng lồ của nhà thiết kế người Úc, ông Warren Langley, có nhiều bông hoa rực rỡ được uốn từ dây cáp quang tạo ra ánh sáng trên đoạn dây dài 200m.

Bình hoa được làm từ thép mạ kẽm, thép tấm và gỗ dán, vừa có tác dụng chiếu sáng vừa trang điểm cho không gian đô thị thêm rực rỡ, mềm mại.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Đàn linh dương đang hồn nhiên uống nước, nhưng nào ngờ báo hoa mai đã ẩn náu sẵn trong bụi rậm. Một con linh dương đã trượt chân ngã trong nước, bị báo hoa mai tóm lấy cổ, kéo vào về phía một cái cây. Nhưng theo sau nó là một con linh cẩu, nó quyết tâm tấn công báo hoa mai để giành con mồi, nào ngờ linh dương vẫn chưa chết và nó biến mất trong sự bối rối của báo hoa mai và linh cẩu. Linh cẩu đã cứu linh dương một cách tình cờ.
Bằng phân tích ADN của hậu duệ, các nhà khoa học đã nhận diện được một bộ hài cốt là của nhà thám hiểm Gregory.

Nhận diện được hài cốt của nhà thám hiểm đầu tiên thiệt mạng ở Bắc Cực

TPO - Vào ngày 9 tháng 7 năm 1845, John Gregory, một kỹ sư trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực , đã viết một bức thư cho Hannah, vợ mình từ một điểm dừng chân ở Greenland. Đó là lần cuối cùng gia đình anh nghe được tin từ Gregory, người cùng với 128 người khác đã thiệt mạng sau khi tàu của họ bị mắc kẹt trong băng ở Bắc Cực.