Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua?

TPO - Bồn tắm đứng có 2 hiệu ứng mưa rơi và thác đổ; miếng đệm cao su để cố định chai, lọ, lon một cách gọn gàng, đẹp mắt; bình hoa khổng lồ làm từ cáp quang rực rỡ.    

Bồn tắm mưa-thác nước

Hai nhà thiết kế người Iran, Naser Nasiri và Taher Nasiri, mới đây phát triển hệ thống bồn tắm đứng làm từ nhựa cứng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên: mưa và thác nước.

Để tắm toàn thân, người dùng chọn chế độ nước chảy mạnh, tập trung giữa bồn, tận hưởng cảm giác như đứng dưới thác nước ngoài tự nhiên.

Để gội đầu, chọn chế độ nước chảy nhẹ, đều khắp vòng bồn tắm như mưa.

Bồn tắm còn có bàn đạp để người tắm dùng chân điều chỉnh nhiệt độ nước, hệ thống đèn LED để thay đổi màu sắc bồn, máy thổi khí nóng để nhanh chóng sấy khô cơ thể.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 1 
Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 2 

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 3 

Đệm để chai lọ

Bạn có nhiều lon hoặc chai bia, nước ngọt, nước khoáng… nhưng không biết sắp xếp thế nào cho gọn gàng, đẹp mắt, trong khi chúng thường lăn lông lốc khắp nơi?

Hãy sử dụng miếng cao su do Kevin Champion và Duncan Taylor (Anh) thiết kể để cố định lon, chai và xếp chúng thành hình kim tự tháp ấn tượng.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 4

 Bình hoa cáp quang

Bình hoa khổng lồ của nhà thiết kế người Úc, ông Warren Langley, có nhiều bông hoa rực rỡ được uốn từ dây cáp quang tạo ra ánh sáng trên đoạn dây dài 200m.

Bình hoa được làm từ thép mạ kẽm, thép tấm và gỗ dán, vừa có tác dụng chiếu sáng vừa trang điểm cho không gian đô thị thêm rực rỡ, mềm mại.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.