Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua?

TPO - Bồn tắm đứng có 2 hiệu ứng mưa rơi và thác đổ; miếng đệm cao su để cố định chai, lọ, lon một cách gọn gàng, đẹp mắt; bình hoa khổng lồ làm từ cáp quang rực rỡ.    

Bồn tắm mưa-thác nước

Hai nhà thiết kế người Iran, Naser Nasiri và Taher Nasiri, mới đây phát triển hệ thống bồn tắm đứng làm từ nhựa cứng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên: mưa và thác nước.

Để tắm toàn thân, người dùng chọn chế độ nước chảy mạnh, tập trung giữa bồn, tận hưởng cảm giác như đứng dưới thác nước ngoài tự nhiên.

Để gội đầu, chọn chế độ nước chảy nhẹ, đều khắp vòng bồn tắm như mưa.

Bồn tắm còn có bàn đạp để người tắm dùng chân điều chỉnh nhiệt độ nước, hệ thống đèn LED để thay đổi màu sắc bồn, máy thổi khí nóng để nhanh chóng sấy khô cơ thể.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 1
 
Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 2
 
Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 3
 

Đệm để chai lọ

Bạn có nhiều lon hoặc chai bia, nước ngọt, nước khoáng… nhưng không biết sắp xếp thế nào cho gọn gàng, đẹp mắt, trong khi chúng thường lăn lông lốc khắp nơi?

Hãy sử dụng miếng cao su do Kevin Champion và Duncan Taylor (Anh) thiết kể để cố định lon, chai và xếp chúng thành hình kim tự tháp ấn tượng.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 4
 

Bình hoa cáp quang

Bình hoa khổng lồ của nhà thiết kế người Úc, ông Warren Langley, có nhiều bông hoa rực rỡ được uốn từ dây cáp quang tạo ra ánh sáng trên đoạn dây dài 200m.

Bình hoa được làm từ thép mạ kẽm, thép tấm và gỗ dán, vừa có tác dụng chiếu sáng vừa trang điểm cho không gian đô thị thêm rực rỡ, mềm mại.

Xem những sản phẩm này, bạn có dốc hầu bao để mua? ảnh 5
   
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.