Xem miễn phí Việt Nam đối đầu Thái Lan giải Đông Nam Á

Xem miễn phí Việt Nam đối đầu Thái Lan giải Đông Nam Á
TPO - Giải U18 Đông Nam Á 2019 sẽ mở cửa miễn phí cho người hâm mộ đến cổ vũ đội tuyển U18 Việt Nam khi chạm trán các đối thủ mạnh như Thái Lan, Malaysia, Singapore hay khách mời Australia.

Chiều 29/7, tại TP.HCM, BTC giải bóng đá U18 Đông Nam Á 2019 đã công bố nhà tài trợ chính của giải là Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media). Như vậy, giải đấu sẽ mang tên Giải bóng đá U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019.

Giải đấu diễn ra từ ngày 6 đến 19/8 tại TP.HCM và Bình Dương, với sự tham dự của 12 đội tuyển. Theo kết quả bốc thăm, U18 Việt Nam rơi vào bảng B "tử thần" cùng đương kim vô địch Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Singapore và khách mời Australia. 

Trong số 5 trận đấu ở vòng bảng, U18 Việt Nam sẽ đá 4 trận trên sân Thống Nhất và 1 trận trên sân Bình Dương (gặp Singapore). BTC và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định sẽ mở cửa miễn phí để người hâm mộ đến sân cổ vũ cho đội nhà. 

Chuẩn bị cho giải, U18 Việt Nam đã có chuyến tập huấn 11 ngày tại Nhật Bản. Đội có trận hòa 1-1 với Tuyển SV Đại học Kanagawa, thắng Tuyển SV Đại học Sanno 1-0 và thua Tuyển SV ĐH Nihion Kou Gakuen 1-2.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Đây là một giải đấu trẻ nên chưa thể nói trước được kết quả cuối cùng của U18 Việt Nam. Chúng ta vẫn chưa biết đối thủ như thế nào. Tuy nhiên, U18 Việt Nam vừa có chuyến tập huấn khá thành công tại Nhật Bản. Tôi hy vọng đội sẽ có kết quả cao tại giải lần này".

Ngoài việc không bán vé, Next Media sẽ phối hợp với Đài truyền hình Bình Dương, HTV... để phủ sóng toàn bộ các trận đấu của giải. Ngoài ra, 34 trận đấu cũng được phân phối trực tiếp đến các kênh truyền hình trong khu vực Đông Nam Á.

MỚI - NÓNG