'Xem mặt' ngân hàng để làm thẻ ATM

'Xem mặt' ngân hàng để làm thẻ ATM
Ngày 9-1, Ngân hàng (NH) Nhà nước đã công bố danh sách mười NH thương mại được xem là có năng lực cung ứng dịch vụ trả lương qua tài khoản cao nhất dựa trên số lượng máy ATM đã được lắp đặt trên toàn quốc.

Đứng đầu danh sách này là NH Vietcombank với 890 máy, kế đến là BIDV với 682 máy, Agribank với 621 máy và Incombank với 492 máy. NH Đông Á dẫn đầu khối NH cổ phần với 595 máy, tiếp sau là Sacombank, Techcombank, VPBank, ACB và Quân Đội.

Danh sách này đã được NH Nhà nước gửi đến các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ, các UBND TP.HCM và Hà Nội nhằm cung cấp những thông tin ban đầu về năng lực cung ứng dịch vụ trả lương qua tài khoản của các NH thương mại, để trên cơ sở đó họ có thể lựa chọn NH phù hợp cho việc thực hiện trả lương qua tài khoản.

Tính đến ngày 31-12-2007, đã có 32 NH tham gia phát hành thẻ với tổng số lượng là 8,3 triệu thẻ. Số máy ATM đã lắp đặt là 4.300 chiếc và 23.000 điểm mua bán hàng hóa dịch vụ có chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Theo Như Hằng
 Tuổi trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

TPO - Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa có văn bản gửi Tổ chức thực tập kỹ năng Nhật Bản (OTIT) về việc đưa 8 doanh nghiệp ra khỏi danh sách các đơn vị được cấp phép đưa lao động sang Nhật làm việc, đồng thời đưa một số doanh nghiệp vào diện giám sát do có tỷ lệ thực tập sinh bỏ trốn cao.
 “Nâng niu triệu giá trị vàng”

“Nâng niu triệu giá trị vàng”

Luôn vẹn nguyên cùng những giá trị đích thực theo thời gian, PNJ không chỉ cùng bạn điểm tô nét tỏa sáng rạng ngời nơi người phụ nữ mà còn đồng hành cùng bạn nâng niu, yêu chiều bản thân trong từng khoảnh khắc “Vàng” của cuộc sống.