TPO - Các đội xạ thủ nữ trong khuôn khổ cuộc thi ARMY Games 2019 đã tổ chức bắn đạn thật ở khu vực Voronezh. Các xạ thủ thực hiện các bài tập thử nghiệm để chuẩn bị cho cuộc đua tiếp sức - được coi là phần thi khó khăn nhất tại ARMY Games 2019. Nhóm xạ thủ nữ Nga đã thực hiện bắn đạn thật ở khoảng cách lên tới 100m từ súng trường tấn công Kalashnikov vào 6 mục tiêu.
TPO - Các căn hộ tại khu tập thể gỗ tại số 1A, ngõ 67 phố Vọng Hà (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) được nhiều người ví là "căn hộ hộp diêm", vì có diện tích rất nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng và xuống cấp nặng, nên một số hộ dân phải cơi nới bếp, nhà tắm ra phía ngoài đường ở tầng 1 và ra phần ban công trên tầng 2.
TPO - Những ngày này, thời tiết ở Hà Nội nắng nóng gay gắt, nhiệt độ dao động từ 38 - 39 độ C. Người nông dân trên cánh đồng lúa Là Và, thị xã Sơn Tây phải chong đèn đi gặt lúa để tránh nắng nóng.
TPO - Bộ Quốc phòng Nga ngày 26/6 tung video lính dù nước này dùng tên lửa chống tăng Kornet tấn công vị trí quân đội Ukraine tại một nhà máy bỏ hoang.
Nếu Mỹ có MOAB (còn được mệnh danh là 'mẹ của các loại bom'), dòng vũ khí có điều khiển mạnh mẽ nhất thế giới, thì Nga cũng có loại vũ khí thậm chí có sức mạnh vượt gấp nhiều lần với tên gọi FOAB.
TPO - Hình ảnh do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải ngày 23/6 cho thấy tổ hợp pháo phản lực BM-21 Grad cùng với lựu pháo Giatsint-B nã liên tiếp những "cơn mưa tên lửa" tấn công các địa điểm quân sự của Ukraine.
TPO - Nhiều diện tích trồng lúa của bà con nông dân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì lúa ma – là loại lúa mọc dại, sinh trưởng nhanh, làm giảm năng suất và khiến nhiều nông dân bỏ hoang ruộng đồng.