Xe tải và xe con đấu đầu trên quốc lộ, 3 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Công an huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cho biết vừa có một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định làm 3 người bị thương.

Chiều nay, 17/5, thông tin từ Công an huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota hiệu Parado, biển kiểm soát 29A - 837.87 và xe tải chở xi măng, biển kiểm soát 35C - 041.02.

Theo đó, xe ô tô 7 chỗ đang chạy hướng Nam Định - Ninh Bình, khi đến Km128, Quốc lộ 10 thuộc địa phận xã Yên Tiến (huyện Ý Yên, tỉnh nam Định) đã bất ngờ va chạm trực diện với xe tải chở xi măng, biển kiểm soát 35C - 041.02 chạy hướng Ninh Bình - Nam Định.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe ô tô con có 5 người. Cú đấu đầu trực diện trên đã khiến ông Nguyễn Anh Khoa (trú tại tỉnh Ninh Bình) là người điều khiển xe con và 2 người cùng ngồi trên xe này bị thương, được lực lượng chức năng và nhân dân đưa đi bệnh viện.

Cả 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng. Trong đó xe ô tô 7 chỗ bị biến dạng toàn bộ phần đầu.

Vụ tai nạn cũng gây ùn tắc giao thông cục bộ trên Quốc lộ 10, từ đoạn qua địa bàn xã Yên Tiến đến tận cầu Binh Bình.

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Ý Yên, đến hơn 16 giờ cùng ngày, giao thông qua khu vực này đã được phân luồng, xử lý và trở lại hoạt động bình thường.

Cũng đến 16 giờ chiều nay, cả 3 trường hợp bị thương trong vụ tai nạn trên, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai 6 tháng đều được xác định không ảnh hưởng tới tính mạng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.