Xe tải va nhau, tài xế gãy cả hai chân

Khi tới đèo, hai chiếc xe tải va vào nhau khiến một tài xế bị kẹt trong cabin, gãy cả hai chân. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu 'giải cứu' đưa tài xế ra ngoài chuyển đi cấp cứu.

Rạng sáng 30.3, một vụ tai nạn giao thông xảy trên quốc lộ 1A, tại đèo Mẹ Bồng Con thuộc km 1828, xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Một tài xế bị kẹt trong cabin, gãy cả hai chân.

Xe tải va nhau, tài xế gãy cả hai chân ảnh 1 Xe cẩu được điều đến hiện trường để cẩu bung cabin, đưa tài xế ra ngoài, chuyển đi bệnh viện cấp cứu

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe tải mang biển kiểm soát 54Y-0758 đang lưu thông từ hướng Bình Thuận về TP.HCM. Khi đến đoạn đường trên, bất ngờ xe tải mang biển kiểm soát 54Z-4789, lưu thông cùng chiều, va chạm với phần đuôi xe 54Y-0758.

Hậu quả, ca bin xe 54Z-4789  vỡ nát, tài xế gãy cả hai chân, kẹt trong cabin xe.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều động xe cẩu, cẩu bung cabin, đưa tài xế ra ngoài chuyển đi cấp cứu.

Theo Trung Nguyên

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.