Xe tải đâm xuyên thân xe buýt, hành khách sống sót thần kì

Xe tải đâm xuyên thân xe buýt, hành khách sống sót thần kì
TPO - Vì đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh, một tài xế xe tải đã lái xe lao thẳng vào chiếc xe buýt đang đỗ ngang. Tuy cú đâm rất mạnh nhưng các hành khách trên xe vẫn sống sót một cách khó tin.

Vụ tai nạn xảy ra cách đây không lâu tại một đường cao tốc ở Syracuse (New York, Mỹ).

Theo đoạn video ghi lại bằng camera giám sát, một hành khách nữ ngồi trên xe buýt đã hét lên kinh hoàng trước khi một chiếc xe tải lao tới, đâm ngang hông xe buýt.

Một hành khách nam đang ngồi dựa lưng vào cửa sổ bỗng bị đầu xe tải húc thẳng về phía cửa sổ đối diện. Tuy nhiên, hành khách này vẫn sống sót một cách thần kì.

Xe tải đâm xuyên thân xe buýt, hành khách sống sót thần kì ảnh 1 Hành khách nam mặc áo xanh ngồi quay lưng vào cửa sổ...
Xe tải đâm xuyên thân xe buýt, hành khách sống sót thần kì ảnh 2 ...và bị hất tung về phía đối diện.

Sau cú đâm kinh hoàng, một ngọn lửa đã bùng phát trên sàn xe khiến các hành khách gặp không ít khó khăn khi tìm cách thoát khỏi đống đổ nát.

8 người đã bị thương sau vụ tai nạn và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Tài xế xe tải – Neil Brownell cho biết ông đã nhấn nhầm chân ga thay vì chân phanh, khiến chiếc xe lao thẳng về phía trước một cách không kiểm soát.

Player Loading...

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.