Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái

Là người đam mê ô tô, điện thoại và rất thích "sắc vàng" nên bộ sưu tập xe sang và smartphone của ông chủ một hãng taxi ở Móng Cái, Quảng Ninh gồm nhiều sản phẩm mạ vàng độc đáo.
Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 1

Trong loạt xe sang, siêu sang của đại gia Taxi ở Móng Cái, hai mẫu xe đặc biệt với nhiều chi tiết được mạ vàng 24k là Rolls-Royce Phantom và Land Rover Range Rover. 

Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 2

Chiếc Rolls-Royce Phantom với các chi tiết mạ vàng như viền ngoài của đèn pha trước, viền và cổ gương chiếu hâu, các thanh nẹp của kính sau xe. Đặc biệt là thân xe được chế thêm một đường viền vàng với hình rồng cách điệu dựa theo phiên bản "Drangon of  Year 2012” chính hãng Rolls-Royce. Ngoải ra, rất nhiều chi tiết nội thất khác cũng được bổ sung thêm một lớp vàng 24K.

Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 3

Mẫu siêu sang này được mạ vàng hồi tháng 4/2014.

Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 4

Chỉ một tháng sau đó, chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition - phiên bản giới hạn, ở Việt Nam chỉ có 3 chiếc cũng được mạ vàng 24K.

Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 5

Ông chủ hãng taxi còn sở hữu một chiếc Porsche.

Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 6

Ngoài xe sang, một số vật dụng khác như xe đạp ZasKar cũng được phủ vàng.

Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 7

Đặc biệt, một chiếc iPhone 6 plus mạ vàng 24K với logo Rolls-Royce đúc vàng nguyên khối cùng hơn 100 viên kim cương tự nhiên đầu tiên trên thế giới.

Xe sang và điện thoại mạ vàng của đại gia Móng Cái ảnh 8

BlackBerry Passport với viền đúc vàng nguyên khối.

Theo Hoàng Duy
Theo Zing
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.