Xe ô tô vừa trúng thưởng đã gây tai nạn chết người

Xe ô tô vừa trúng thưởng đã gây tai nạn chết người
Trưa 9-11, trên phố Sơn Tùng, phường Cốc Lếu (TP Lào Cai) một xe ô tô con chạy với tốc độ cao và bất ngờ đâm vào xe máy rồi tiếp tục lao trên vỉa hè gây tai nạn liên hoàn.

Ô tô gây tai nạn là xe du lịch hiệu Honda Civic 2.0 BKS 24N- 5329 của một cán bộ công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện Mường Khương mới trúng thưởng cách đây chưa lâu khi mua xe máy Honda. Chiếc xe này mới chạy chưa đầy 1.000km.

Tại hiện trường, những người dân cho biết, xe ô tô lao rất nhanh từ hướng phố Hồng Hà vào đường Sơn Tùng, đến ngã tư thì bất ngờ gặp xe máy BKS 24 K3-6359 và không làm chủ được tốc độ đã đâm liên tiếp vào xe máy và lao thẳng lên quán nước trên vỉa hè.

Hậu quả là 4 người bị thương và anh Dương Văn Cương, 39 tuổi do bị chấn thương sọ não quá nặng đã chết sau khi đến bệnh viện.

Sau khi tại nạn xảy ra, lái xe và người cùng ngồi trên xe ô tô đã bỏ trốn, đến nay chưa rõ danh tính của người điều khiển phương tiện.

Theo Lục Văn Toán
TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

TPO - Theo công văn 6202 Bộ trưởng Bộ Y tế vừa ký ban hành, những người thuộc nhóm trì hoãn tiêm chủng thì tiếp tục theo dõi và sắp xếp tiêm chủng trong thời gian sớm nhất khi có đủ điều kiện. Những người thuộc nhóm cần thận trọng khi tiêm chủng có thể được tiêm tại tất cả các cơ sở tiêm chủng cố định và lưu động, không bắt buộc tiêm tại các bệnh viện, cơ sở điều trị.