Xe ô tô vừa trúng thưởng đã gây tai nạn chết người

Xe ô tô vừa trúng thưởng đã gây tai nạn chết người
Trưa 9-11, trên phố Sơn Tùng, phường Cốc Lếu (TP Lào Cai) một xe ô tô con chạy với tốc độ cao và bất ngờ đâm vào xe máy rồi tiếp tục lao trên vỉa hè gây tai nạn liên hoàn.

Ô tô gây tai nạn là xe du lịch hiệu Honda Civic 2.0 BKS 24N- 5329 của một cán bộ công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện Mường Khương mới trúng thưởng cách đây chưa lâu khi mua xe máy Honda. Chiếc xe này mới chạy chưa đầy 1.000km.

Tại hiện trường, những người dân cho biết, xe ô tô lao rất nhanh từ hướng phố Hồng Hà vào đường Sơn Tùng, đến ngã tư thì bất ngờ gặp xe máy BKS 24 K3-6359 và không làm chủ được tốc độ đã đâm liên tiếp vào xe máy và lao thẳng lên quán nước trên vỉa hè.

Hậu quả là 4 người bị thương và anh Dương Văn Cương, 39 tuổi do bị chấn thương sọ não quá nặng đã chết sau khi đến bệnh viện.

Sau khi tại nạn xảy ra, lái xe và người cùng ngồi trên xe ô tô đã bỏ trốn, đến nay chưa rõ danh tính của người điều khiển phương tiện.

Theo Lục Văn Toán
TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.