Lạng Sơn:

Xe ô tô chở nông sản bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt

Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.
TPO - Sáng nay (10/7), một chiếc xe tải chở hàng nông sản lưu thông trên tuyến đường quốc lộ 1A đến đoạn xã Kai Kinh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn bỗng nhiên phát hỏa, bốc cháy trơ cả khung xe.

Sự việc xảy ra tại km 93 tuyến quốc lộ 1A Hà Nội- Lạng Sơn thuộc khu vực xã Kai Kinh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Thời điểm trên, xe ô tô chở hàng nông sản mang biển kiểm soát 82C-01368 đi từ Bắc Giang hướng về thành phố Lạng Sơn bỗng nhiên đầu ô tô phát hỏa, bùng cháy lan ra các bộ phận khác của xe. Do không được cứu chữa kịp thời nên chiếc xe đã bị thiêu rụi, trơ lại bộ khung xe đen xì.

Xe ô tô chở nông sản bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt ảnh 1

Vụ việc xảy ra, lái xe nhanh chân ra khỏi phương tiện, đồng thời hô hào mọi người cứu hàng hóa. Một số bao tải chứa hàng nông sản đã được đưa ra khỏi xe.

Do lực lực lượng cứu hỏa của tỉnh đi từ thành phố Lạng Sơn xuống nơi xảy ra hỏa hoạn xa trên 50 km nên khi đoàn xe chuyên dụng đến nơi thì cơ bản vụ cháy đã được dập tắt.

Vụ hỏa hoạn đã gây ách tắc trên tuyến đường 1A nhiều giờ liền. Nguyên nhân ban đầu xác định, do thời tiết nóng nực, các thiết bị trên xe ô tô không đảm bảo dẫn đến chập điện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.