Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt khi đang lưu thông

Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt khi đang lưu thông
TPO - Chiếc xe ô tô du lịch bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên đường, tài xế nhanh chân tháo chạy thoát thân. Vụ hỏa hoạn thiêu rụi chiếc ô tô. 

Vụ cháy xe xảy ra vào đêm ngày 4/2 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường Tân Đông Hiệp TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trước đó vào khoảng 20h tối cùng ngày, xe du lịch loại 12 chỗ mang BKS: 51D-201.61 (đã cải tạo nội thất bên trong) chở theo hàng trăm trái bưởi, lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng Bình Dương đi Đồng Nai.

Khi chỉ còn cách ngã tư Mỹ Phước Tân Van - quốc lộ 1K khoảng 800m thi xe bất ngờ bốc cháy.

Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt khi đang lưu thông ảnh 1
Chiếc xe cháy rụi 
Phát hiên sự việc, người đi đường đã hô hoán để tài xế biết. Tài xế đã nhanh chóng cho xe vào lề đường rồi đạp cửa thoát thân. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe bị cháy rụi cùng hàng trăm trái bưởi. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Vụ cháy không có thương vong về người nhưng thu hút hàng chục người dân hiếu kì đứng theo dõi. 
Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt khi đang lưu thông ảnh 2
Chiếc xe chở đầy bưởi 
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất lập thêm cơ quan thanh tra tổng cục, cục

Đề xuất lập thêm cơ quan thanh tra tổng cục, cục

TPO - Một trong những điểm mới của Dự thảo Luật Thanh tra sửa đổi là quy định về tổ chức thanh tra tổng cục, cục thuộc Bộ. Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết, thanh tra tổng cục, cục chỉ được thành lập trong những lĩnh vực mà pháp luật chuyên ngành có quy định cơ quan thanh tra hoặc theo quy định của Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.
Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 giảm sâu, Bình Dương tập trung nguồn lực hạn chế thấp nhất tỉ lệ tử vong. Địa phương này giải thể mô hình bệnh viện, khu điều trị dã chiến, đồng thời thay đổi mô hình Trạm Y tế lưu động sang cố định, kiểm soát các loại dịch bệnh khác đang có xu hướng gia tăng.
Hà Nội thưởng 'khủng' cho VĐV, HLV giành huy chương SEA Games 31

Hà Nội thưởng 'khủng' cho VĐV, HLV giành huy chương SEA Games 31

TPO - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên (VĐV, HLV) Hà Nội có thành tích tại SEA Games 31. Theo đó, các VĐV, HLV có thành tích sẽ được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố kèm theo kinh phí tiền thưởng với mức dự kiến là 55 triệu đồng/HCV, 30 triệu đồng/HCB, 25 triệu đồng/HCĐ.