Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý

Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý
TPO - Tại triển lãm quốc tế lớn nhất thế giới dành cho xe 2 bánh EICMA tại Milano nước Ý, Terra Motors đã giới thiệu mẫu xe cao cấp A4000i.

Có thể nói chiếc A4000i phù hợp với thị trường châu Âu nhiều hơn là ở Việt Nam. Ở các nước phát triển, vấn đề tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường luôn được đặt ở vị trí cao, trong khi tại Việt Nam, mức giá rẻ vẫn được coi là ưu tiên hàng đầu.

Xe máy điện A4000i tại triển lãm EICMA đã thu hút đông đảo sự quan tâm của báo giới cũng như người tiêu dùng trong thời gian diễn ra triển lãm.

Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý ảnh 1

Đây là mẫu xe máy điện đầu tiên trên thế giới có thể kết nối với iPhone. Chiếc smartphone của Apple sẽ kết nối với bộ điều khiển điện tử của xe thông qua Wi-Fi, những thông tin về tốc độ, thời lượng pin… sẽ được hiển thị trên màn hình iPhone thông qua một ứng dụng riêng.

A4000i cũng được đánh giá cao về chất lượng nhờ sử dụng những phụ tùng được cung ứng bởi các nhà cung cấp lớn và có thương hiệu mạnh trên thế giới, chẳng hạn pin lithium được cung cấp bởi nhà đồng phát triển pin cho Samsung, hệ thống phanh Nissin, giảm sốc Showa, linh kiện điện tử Asahi Denso,…

Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý ảnh 2
 

Sau khi chính thức ra A4000i mắt đến nay, Terra Motors đã nhận được đơn đặt hàng hơn 300 chiếc từ các nước phát triển như Nhật Bản, Ý, Singapore.

Tại Việt Nam, mẫu xe 4000i được bán với giá 89,8 triệu đồng từ cuối tháng 9 vừa qua và chỉ có 100 chiếc, số xe sản xuất còn lại sẽ được xuất khẩu.

Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý ảnh 3
 
Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý ảnh 4
 
Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý ảnh 5
 
Xe máy điện đắt nhất Việt Nam trình làng tại Ý ảnh 6
MỚI - NÓNG