Xe máy đâm thủng đầu container, người đàn ông chết thương tâm

TPO - Xe máy do người đàn ông điều khiển lưu thông trong đêm đã tông trúng rồi găm chặt vào đầu xe container, nạn nhân văng dội ra ngoài tử vong ngay sau đó.
Xe máy đâm thủng đầu container, người đàn ông chết thương tâm ảnh 1 Chiếc xe máy găm chặt vào đầu xe container.

Khoảng 23h đêm 21/4, xe máy mang biển số 51X2 - 5671, do người đàn ông cầm lái, lưu thông trên đường song hành xa lộ Hà Nội đoạn từ ngã tư RMK đi ngã 4 Thủ Đức.

Đến đoạn gần trụ sở Uỷ ban Nhân dân quận 9 (phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM) thì bất ngờ tông vào đầu xe container mang biển số 51C - 542.64, lưu thông theo hướng ngược lại.

Xe máy đâm thủng đầu container, người đàn ông chết thương tâm ảnh 2 Hiện trường tai nạn.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông văng ngược trở lại, bất tỉnh, dù các bác sỹ đã có mặt kịp thời tại hiện trường để cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Riêng xe máy “cắm” vào đầu bên trái container, hư hỏng nặng.

Theo người dân, tuyến song hành xa lộ Hà Nội đoạn qua quận 9 không có dải phân cách cứng, ngăn giữa 2 chiều lưu thông. Ngoài ra, với việc người tham gia giao thông qua khu vực này thường chạy với tốc độ cao, thiếu quán sát khiến tai nạn hay xảy ra.

MỚI - NÓNG
Nam Định triển khai tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi - Ảnh: LTN
Hơn 1.000 phụ huynh Nam Định chưa đồng ý cho con tiêm vắc xin phòng COVID-19
TPO - Sau hơn 1 ngày tiêm vắc xin đầu tiên cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi tại Nam Định đã có 107 học sinh Nam Định phản ứng thuốc ở dạng thông thường. Đáng chú ý là có tới trên 1.000 gia đình chưa đồng ý cho con mình tiêm vắc xin, chủ yếu do tâm lý lo ngại khi biết thông tin trong số vắc xin tại tỉnh Nam Định có lượng lớn vắc xin được gia hạn.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

TPO - Ngành y tế Bình Dương nhận định F0 còn tăng cao trong tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đặc biệt là biến thể Omicron. Theo chuyên gia y tế, để ứng phó với dịch COVID-19 bùng phát bất cứ lúc nào, Bình Dương cần chủ động chuẩn bị nhân lực, đầu tư thiết bị y tế, không để “nước tới chân mới nhảy”.