Xe khách biển Lào cháy trơ khung trên đường Hồ Chí Minh

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - Chiếc xe khách mang biển số Lào đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa thì bốc cháy dữ dội và thiêu rụi toàn bộ bộ phận xe. Rất may không có thương vong về người.

Khoảng 4 giờ ngày 12/7, tại KM 621- đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn Đồng Trình, xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân (Thanh Hóa), chiếc xe khách giường nằm 2 tầng mang biển số Lào U 22468 của nhà xe Hồ Văn Tuấn, trú tại xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An đang lưu thông theo hướng Thanh Hóa - Nghệ An thì đến địa điểm trên bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Tại hiện trường toàn bộ thân, vỏ, máy chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn, các cửa kính vỡ vương vãi khắp nơi, chỉ còn trơ lại bộ khung xe. Lúc xảy ra sự việc, trên xe có ba người gồm một lái và hai phụ xe, rất may lái xe đã kịp mở cửa để ba người chạy ra ngoài.

Xe khách biển Lào cháy trơ khung trên đường Hồ Chí Minh ảnh 1 Chiếc xe chỉ còn trơ lại đống sắt vụn
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Như Xuân đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông. Được biết, chiếc xe trên xuất phát ở Lào, qua cửa khẩu ở tỉnh Điện Biên, về đến địa điểm trên thì xảy ra vụ cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc, điều tra nguyên nhân vụ cháy xe khách Lào này.

MỚI - NÓNG