Xế hộp tiền tỷ cháy trơ khung trên cầu Bạch Đằng

Xế hộp tiền tỷ cháy trơ khung trên cầu Bạch Đằng
TPO - Khi đang lưu thông trên cầu Bạch Đằng (cao tốc Hạ Long – Hải Phòng), chiếc ô tô hiệu Mercedes bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt.

Tối ngày 30/6, Đại diện Trạm thu phí cầu Bạch Đằng cho biết, một vụ cháy vừa xảy ra ngay giữa cầu Bạch Đằng. May mắn, thời điểm xe bốc cháy, trên xe chỉ có một tài xế và đã kịp chạy thoát ra ngoài.

Xế hộp tiền tỷ cháy trơ khung trên cầu Bạch Đằng ảnh 1 Chiếc xe bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Bạch Đằng.

Cụ thể vào lúc 20h cùng ngày, ông L.X.H (trú tại Hà Nội) điều khiển xe ô tô Mercedes BKS: 30A- 905.32 lưu thông  trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đến đoạn giữa cầu Bạch Đằng thì bất ngờ phát hiện có khói bốc lên từ xe. Ngay lập tức, ông H. đã chạy thoát khỏi xe khi ngọn lửa bùng phát và gọi cứu hộ.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã có mặt, tiến hành dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do có gió mạnh nên ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ xe.

Xế hộp tiền tỷ cháy trơ khung trên cầu Bạch Đằng ảnh 2 Ngọn lửa lan nhanh thiêu rụi toàn bộ xe.

Ban đầu xác định, ngọn lửa bùng phát từ khoang máy rồi lan sang cabin của chiếc xe.

Hiện, lực lượng cứu hộ đã di chuyển chiếc xe khỏi khu vực cầu để đảm bảo an toàn giao thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.