Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường

Đám cưới của nam ca sĩ diễn ra sáng 27/11 ở TP.HCM có sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng trị giá gần 35 tỷ đồng ở vị trí xe hoa.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 1 Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng này là một trong hai chiếc hiện đăng ký biển số ở TP.HCM. Tại Việt Nam, số lượng mẫu xe đặc biệt này được thống kê có khoảng 5 chiếc.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 2 Rolls-Royce Phantom in hình rồng chỉ được sản xuất 33 chiếc trên toàn thế giới, giá bán ở thị trường Trung Quốc là 1,2 triệu USD.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 3 Sự sang trọng và tính bespoke riêng thể hiện từ ngoại thất chiếc xe với đường kẻ chỉ màu vàng dọc thân xe.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 4 Hình rồng trên đường kẻ chỉ.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 5 Logo thò thụt Spirit of Ecstasy.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 6 Nội thất cũng có nhiều chi tiết chạm hoặc thêu hình rồng trên bảng tap-lô hoặc tựa đầu các ghế ngồi.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 7 Biểu tượng rồng trên tựa đầu hàng ghế sau.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 8 Trước đó, tại TP.HCM, một chiếc Phantom rồng khác cũng từng bắt gặp làm xe hoa ở một đám cưới đại gia.

Theo Hoàng Duy

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Xe chở keo tai nạn ở Huế chở quá số người được phép
Xe chở keo tai nạn ở Huế chở quá số người được phép
TPO - Theo dữ liệu đăng kiểm, chiếc xe tải chở kéo lật ở Huế làm 4 người tử vong, 2 người bị thương chỉ được phép chở tối đa 3 người trên buồng lái, nhưng thực tế xe chở 4 người, trong đó có 2 người ngồi trên thùng xe. Nguyên nhân vụ tai nạn xác định do ô tô đi đường đèo, khúc cua, không làm chủ tốc độ nên gây va chạm.