Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường

Đám cưới của nam ca sĩ diễn ra sáng 27/11 ở TP.HCM có sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng trị giá gần 35 tỷ đồng ở vị trí xe hoa.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 1 Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng này là một trong hai chiếc hiện đăng ký biển số ở TP.HCM. Tại Việt Nam, số lượng mẫu xe đặc biệt này được thống kê có khoảng 5 chiếc.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 2 Rolls-Royce Phantom in hình rồng chỉ được sản xuất 33 chiếc trên toàn thế giới, giá bán ở thị trường Trung Quốc là 1,2 triệu USD.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 3 Sự sang trọng và tính bespoke riêng thể hiện từ ngoại thất chiếc xe với đường kẻ chỉ màu vàng dọc thân xe.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 4 Hình rồng trên đường kẻ chỉ.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 5 Logo thò thụt Spirit of Ecstasy.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 6 Nội thất cũng có nhiều chi tiết chạm hoặc thêu hình rồng trên bảng tap-lô hoặc tựa đầu các ghế ngồi.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 7 Biểu tượng rồng trên tựa đầu hàng ghế sau.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 8 Trước đó, tại TP.HCM, một chiếc Phantom rồng khác cũng từng bắt gặp làm xe hoa ở một đám cưới đại gia.

Theo Hoàng Duy

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe máy cũ nát thường xả khí thải gây ô nhiễm môi trường, người điều khiển dễ bị tai nạn Ảnh: PV

Hà Nội tiến hành đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021

TP - Sau một năm chuẩn bị các thủ tục, ngày 29/7, lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xây dựng kế hoạch đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021, tiến đến việc thu xe máy cũ nát đổi xe máy mới nhằm bảo vệ môi trường.