Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường

Đám cưới của nam ca sĩ diễn ra sáng 27/11 ở TP.HCM có sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng trị giá gần 35 tỷ đồng ở vị trí xe hoa.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 1 Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng này là một trong hai chiếc hiện đăng ký biển số ở TP.HCM. Tại Việt Nam, số lượng mẫu xe đặc biệt này được thống kê có khoảng 5 chiếc.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 2 Rolls-Royce Phantom in hình rồng chỉ được sản xuất 33 chiếc trên toàn thế giới, giá bán ở thị trường Trung Quốc là 1,2 triệu USD.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 3 Sự sang trọng và tính bespoke riêng thể hiện từ ngoại thất chiếc xe với đường kẻ chỉ màu vàng dọc thân xe.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 4 Hình rồng trên đường kẻ chỉ.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 5 Logo thò thụt Spirit of Ecstasy.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 6 Nội thất cũng có nhiều chi tiết chạm hoặc thêu hình rồng trên bảng tap-lô hoặc tựa đầu các ghế ngồi.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 7 Biểu tượng rồng trên tựa đầu hàng ghế sau.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 8 Trước đó, tại TP.HCM, một chiếc Phantom rồng khác cũng từng bắt gặp làm xe hoa ở một đám cưới đại gia.

Theo Hoàng Duy

Theo Zing
MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.