Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường

Đám cưới của nam ca sĩ diễn ra sáng 27/11 ở TP.HCM có sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng trị giá gần 35 tỷ đồng ở vị trí xe hoa.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 1 Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng này là một trong hai chiếc hiện đăng ký biển số ở TP.HCM. Tại Việt Nam, số lượng mẫu xe đặc biệt này được thống kê có khoảng 5 chiếc.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 2 Rolls-Royce Phantom in hình rồng chỉ được sản xuất 33 chiếc trên toàn thế giới, giá bán ở thị trường Trung Quốc là 1,2 triệu USD.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 3 Sự sang trọng và tính bespoke riêng thể hiện từ ngoại thất chiếc xe với đường kẻ chỉ màu vàng dọc thân xe.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 4 Hình rồng trên đường kẻ chỉ.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 5 Logo thò thụt Spirit of Ecstasy.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 6 Nội thất cũng có nhiều chi tiết chạm hoặc thêu hình rồng trên bảng tap-lô hoặc tựa đầu các ghế ngồi.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 7 Biểu tượng rồng trên tựa đầu hàng ghế sau.
Xe hoa 35 tỷ trong đám cưới Lam Trường ảnh 8 Trước đó, tại TP.HCM, một chiếc Phantom rồng khác cũng từng bắt gặp làm xe hoa ở một đám cưới đại gia.

Theo Hoàng Duy

Theo Zing
MỚI - NÓNG
MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch
Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện
TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này
Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'
TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.

Có thể bạn quan tâm