Xế độ Carlsson Mercedes–Benz: Đẹp và độc

Xế độ Carlsson Mercedes–Benz: Đẹp và độc
Trường hợp Mercedes –Benz G63 AMG 6x6 độ hoàn toàn thủ công là một minh chứng mới khẳng định tài hoa của cách ‘tay’ độ xe Carlsson.

Với động cơ, Carlsson lắp thêm cho xe bộ kit CK63 Performance Kit giúp cải thiện một số tính năng bao gồm cả plug-and-play ECU. Nhờ đó, làm tăng công suất xe từ 544 hp lên 650 hp, momen xoắn từ 760 lên 900 Nm.

Xế độ Carlsson Mercedes–Benz: Đẹp và độc ảnh 1

Nội thất xe cũng được Carlsson chỉnh sửa lại cho phù hợp với dòng off-road. Ngoài ra, Carlsson cũng nâng cấp một số chi tiết như tấm đệm sàn xe làm từ da cừu Merino, tấm kim loại bảo vệ scuff plate làm từ thép không gỉ có khắc logo Carlsson màu xanh, chốt cửa và bàn đạp nhôm v.v…

Xế độ Carlsson Mercedes–Benz: Đẹp và độc ảnh 2
Giá của những chiếc xe độ này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, chắc chắn sẽ không dưới 500.000 USD Một cái giá không hề rẻ nhưng cứ ngắm nhìn chiếc xe độ khổng lồ, siêu mạnh mẽ, cực đẹp, cực độc này thì bạn sẽ thấy "đáng tiền".

Theo Nguyên Phong

Theo Thể Thao Việt nam
MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Hổ bị nuôi nhốt trái phép trong hầm kín nhà dân ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)

Nuôi hổ để bảo tồn hay nấu cao?

TPO - Các chuyên gia đánh giá, nuôi hổ để bảo tồn góp phần phục hồi đàn hổ tự nhiên ở Việt Nam, nhưng việc nuôi nhốt hổ và động vật hoang dã khác không vì mục đích thương mại vẫn còn nhiều bất cập, chưa có chính sách rõ ràng nhằm kiểm soát chặt chẽ hoạt động sinh sản của hổ cũng như xử lý hổ chết.
Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

TPO - Những con hổ Đông Dương được uống sữa, ăn thịt bò, thịt gà… và theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách tỉ mỉ sau khi được giải cứu khỏi những tay buôn bán động vật hoang dã.