“Xe điên” gây tai nạn, kéo thai phụ hàng chục mét rồi bỏ chạy

TPO - Sau khi gây tai nạn liên hoàn, chiếc ôtô đâm vào một thai phụ đang điều khiển xe máy cùng chiều và kéo lê hàng chục mét rồi rồ ga bỏ chạy.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc, khoảng 21h30 ngày 4/10, ôtô nhãn hiệu Nissan mang BKS 38N - 4706, do Trần Thi Vĩ (trú tại TP Hà Tĩnh) điều khiển, chạy rất nhanh. Khi đến đoạn đường Hà Huy Tập (TP Hà Tĩnh), ôtô này bất ngờ đâm vào xe máy nhãn hiệu Nouvo, khiến người điều khiển bị văng lên giải phân cách.

Chưa dừng lại, chiếc ôtô trên tiếp tục đâm vào chị Lê Thị Khánh Ngà (SN 1991, trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) đang đi cùng chiều.

“Chiếc xe ôtô kéo lê cả người và xe máy dưới gầm hàng chục mét mới chịu dừng lại. Tuy nhiên, người điều khiển ôtô không chịu xuống đưa nạn nhân đi cấp cứu mà tiếp tục phóng ga bỏ chạy”, một người dân chứng kiến nhớ lại.

Sau khi gây tai nạn rồi bỏ chạy, Vĩ vòng trở lại để xem tình trạng nạn nhân, tuy nhiên những người dân chứng kiến phát hiện chiếc xe gây tai nạn nên đã truy hô. Trần Thi Vĩ tiếp tục bỏ chạy.

Chứng kiến sự việc, nhiều thanh niên dùng xe máy đuổi theo nhưng khi đến đoạn xã Thạch Long (huyện Thạch Hà) đoạn cách tai nạn khoảng 10km, thì họ mất dấu.

“Xe điên” gây tai nạn, kéo thai phụ hàng chục mét rồi bỏ chạy ảnh 1

Chị Ngà đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Chị Lê Thị Khánh Ngà nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Bác sĩ Võ Hoài Nam, khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, chị Ngà đang mang thai 27 tuần tuổi, nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bị hở xương đùi bên phải, gãy xương đùi trái…

“Hiện tình trạng của bệnh nhân Ngà vẫn đang rất nguy kịch, phải thở máy. Thai nhi trong bụng bệnh nhân đã mất (không còn tim thai)”, bác sĩ Nam nói.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT TP Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt, và truy tìm tung tích chiếc xe gây tai nạn. Ngay trong đêm, lái xe Vĩ đã đến cơ quan công an đầu thú và chiếc xe gây tai nạn được đưa về trụ sở Công an TP Hà Tĩnh.

Được biết, chiếc xe gây tai nạn thuộc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh, sau khi bỏ trốn, Vĩ đã đưa xe về cất tại gara của công ty và tắt điện thoại.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG