Xe đạp thông minh, gấp gọn trong 1 giây

Xe đạp thông minh, gấp gọn trong 1 giây
Không chỉ thích hợp để sử dụng trong đô thị bởi sự tiện gọn, Gi-Bike còn là mẫu xe đạp điện thông minh có khả năng kết nối với các ứng dụng trên smartphone.
Xe đạp thông minh, gấp gọn trong 1 giây ảnh 1

Hai nhà thiết kế ở New York, Mỹ đã trình làng chiếc xe đạp điện có trang bị hệ thống GPS và gấp gọn chỉ trong 1 giây có tên gọi là Gi-Bike.

Xe đạp thông minh, gấp gọn trong 1 giây ảnh 2

Tính năng nổi bật của sản phẩm này gồm thời gian gấp gọn chỉ mất 1 giây, dây đai bằng carbon, hỗ trợ lên dốc bằng điện và xe chạy được quãng đường 64,4 km mới phải sạc lại.

Xe đạp thông minh, gấp gọn trong 1 giây ảnh 3

Gi-Bike còn trang bị hệ thống GPS, kết nối các thiết bị iOS và Android, ắc-quy có thể giúp sạc điện thoại di động. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải một chiếc xe chạy điện hoàn toàn (bởi ở New York cấm xe đạp điện) mà là một chiếc xe đạp được hỗ trợ bởi hệ thống điện.

Xe đạp thông minh, gấp gọn trong 1 giây ảnh 4

Gi-Bike còn có trọng lượng chỉ ở mức 17 kg nhờ sử dụng các vật liệu nhẹ như nhôm. Bánh và vành xe được thiết kế trông như các mẫu xe trong phim ảnh. Mọi hệ thống trên xe đạp điện đều được xử lý chống nước. Phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và sau. Tốc độ tối đa có thể đạt 25 km/h. Ắc-quy cần 4 giờ để sạc đầy.

Xe đạp thông minh, gấp gọn trong 1 giây ảnh 5

Những khách hàng đặt hàng trước cho những chiếc xe đầu tiên được hưởng mức giá ưu đãi 3.000 USD. Khi được bán ra chính thức, Gi-Bike có giá 3.400 USD.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG