Xe bus húc đổ cây si

Xe bus húc đổ cây si
TPO - Khoảng 16h40 hôm 24/1, tại trước cửa chùa Quán Sứ (phố Quán Sứ, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn hy hữu giữa xe bus và... cây si. Hậu quả, xe bus bị vỡ kính và mắc kẹt lại do bị cây si đè lên.

>> Vượt đèn đỏ, xe máy bị taxi đè nát
>> Vượt ẩu, gây tai nạn

Xe bus húc đổ cây si ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh BĐ

Lái xe Nguyễn Văn Hiến điều khiển chiếc xe bus nói trên cho biết, khi vượt một chiếc xe đỗ bên vệ đường thì ngay lúc đó cây si kia đổ và đè lên.

Tuy nhiên, theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, chiếc xe bus BKS 29U - 0346 nói trên chạy trên đường Quán Sứ do cố vượt nên đã lấn đường sang bên trái và hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Xe bus húc đổ cây si ảnh 2
Cây si gần 20 năm tuổi đã bị bật gốc. Ảnh BĐ
Xe bus húc đổ cây si ảnh 3
Chiếc xe bus đã bị vỡ kính chắn. Ảnh BĐ

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nhưng rất may không có ai bị thương. Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT đã có mặt để giải quyết vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 tiếp tục gây mưa diện rộng ở miền Bắc, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trong hôm nay.

Bão suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu gây mưa kéo dài

TPO - Sáng nay, sau khi đi vào khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An, bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa dông và gió giật mạnh trong hôm nay ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, sau đó vùng mưa mở rộng ra Tây Bắc Bộ.