Xe bán tải ‘hot’ nhất Việt Nam ra bản cao cấp

Xe bán tải ‘hot’ nhất Việt Nam ra bản cao cấp
TPO - Ford Ranger kể từ khi có phiên bản toàn cầu One-Ford về Việt Nam, đã gây sốt ở thị trường Việt Nam. Mẫu xe liên tục dẫn đầu phân khúc xe bản tải này chuẩn bị có thêm phiên bản cao cấp.

Phiên bản cao cấp kể trên mang tên Ford Ranger Wildtrak 4x4 3.2L AT. Nó sẽ xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào cuối quý 2 năm nay. Điểm nổi bật của phiên bản này là hệ thống dẫn động 2 cầu 4x4, hộp số tự động 6 cấp và động cơ dầu 5 xi-lanh Duratorq TDCi dung tích 3,2 lít. Động cơ này mang lại công suất tối đa 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 470Nm.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Ford Ranger Wildtrak 4x4 vào khoảng 9,6 lít cho 100 km đường hỗn hợp. Đây là thông số khá ấn tượng cho chiếc xe pick-up cỡ lớn với động cơ 3.2 lít.

Xe bán tải ‘hot’ nhất Việt Nam ra bản cao cấp ảnh 1

Hộp số tự động 6 cấp của xe giúp giảm vòng tua máy ở tất cả các cấp số và mở rộng tỷ số truyền ở cấp số cao phù hợp với điều kiện đường trường hoặc giao thông nội đô. Với bình nhiên liệu 80 lít, Ranger có thể đi 1.000 km liên tục khi nạp đầy nhiên liệu.

Bên cạnh những chi tiết mới, Ford Ranger Wildtrak vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội như thiết kế mạnh mẽ đậm phong cách Mỹ, to lớn và rộng rãi, công nghệ tiện nghi đầy đủ như sedan, những ưu điểm đã khiến Ranger chinh phục được khách hàng.

Giá chính thức cho phiên bản Ranger Wildtrak 3.2L 4x4 AT là 838 triệu đồng.

Xe bán tải ‘hot’ nhất Việt Nam ra bản cao cấp ảnh 2
 
Xe bán tải ‘hot’ nhất Việt Nam ra bản cao cấp ảnh 3
 
Xe bán tải ‘hot’ nhất Việt Nam ra bản cao cấp ảnh 4
 
Xe bán tải ‘hot’ nhất Việt Nam ra bản cao cấp ảnh 5
MỚI - NÓNG