Kon Tum:

Xây dựng cột mốc biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia

Xây dựng cột mốc biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia
TP - Cột mốc biên giới giữa ba nước Việt Nam - Lào-Campuchia, được xây dựng tại ngã ba Đông Dương (thuộc huyện Ngọc Hồi, Kon Tum).

Cột mốc được thiết kế theo hình tam giác, chất liệu được làm bằng đá hoa cương và có gắn hình Quốc huy của mỗi nước, với khuôn viên rộng trên 700m2.

Theo dự kiến, cuối tháng 1/2008 công trình sẽ được xây dựng hoàn thành và tiến hành cắt băng khánh thành với sự chứng kiến của lãnh đạo ba nước.

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Khu vực bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn. Ảnh: Trương Định

Phê bình Sở Giao thông Bình Định vì thiếu trách nhiệm

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nghiêm khắc phê bình Sở GTVT đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát, để xảy ra tình trạng các phương tiện vận tải dừng đỗ trái phép để xếp dỡ hàng hóa tại khu vực xung quanh bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn, gây tập trung đông người, ảnh hưởng nghiêm trọng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.