Kon Tum:

Xây dựng cột mốc biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia

Xây dựng cột mốc biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia
TP - Cột mốc biên giới giữa ba nước Việt Nam - Lào-Campuchia, được xây dựng tại ngã ba Đông Dương (thuộc huyện Ngọc Hồi, Kon Tum).

Cột mốc được thiết kế theo hình tam giác, chất liệu được làm bằng đá hoa cương và có gắn hình Quốc huy của mỗi nước, với khuôn viên rộng trên 700m2.

Theo dự kiến, cuối tháng 1/2008 công trình sẽ được xây dựng hoàn thành và tiến hành cắt băng khánh thành với sự chứng kiến của lãnh đạo ba nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.