Xác một thuyền viên tàu Đức Trí trôi xuống biển Tiền Giang

Xác một thuyền viên tàu Đức Trí trôi xuống biển Tiền Giang
Sáng 16/3, tại vùng biển xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, ngư dân đã vớt thi thể một nạn nhân nam đang trôi dạt trên biển.

Thông qua giấy tờ tùy thân của nạn nhân mang trên người, nạn nhân được xác định là Trần Quang Sinh (sinh năm 1984, quê Nam Định) và là thuyền viên của tàu Đức Trí bị chìm trên vùng biển La Gi (Bình Thuận) đêm ngày 2/3.

Ông Nguyễn Văn Tùng - đại diện Công ty TNHH Vận tải biển Đức Trí cho biết, thi thể của anh Sinh được đưa về nhà xác Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu, sau đó và buổi tối cùng ngày, gia đình nạn nhân đã nhận dạng để đưa về quê mai táng.

Như vậy, tính đến nay (16/3), đã vớt và đưa ra khỏi tàu Đức Trí bị chìm 9 nạn nhân, trong đó có 6 thi thể trôi nổi trên biển và 3 thi thể đưa ra từ tàu (7 nạn nhân đã được nhận dạng).

Theo Đoàn Mạnh Dương
TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lấy mẫu xét nghiệp COVID-19 Ảnh: PV

Hà Nội khẳng định không phong tỏa cực đoan

TP - “Thành phố không giãn cách, phong tỏa một cách cực đoan để ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội. Có tin đồn phong tỏa thành phố, làm gì có việc đó. Chúng ta bình tĩnh xử lý và những giải pháp thành phố đang làm là đúng và hiệu quả. Không bỏ lọt các F1, F2, F3”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh.