Xác minh thông tin nữ giúp việc trình báo bị chủ nhà xâm hại

Khu chung cư Linh Đàm.
Khu chung cư Linh Đàm.
TPO - Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang xác minh làm rõ thông tin nữ giúp việc trình báo bị chủ nhà xâm hại trong lúc làm việc tại căn hộ khu Linh Đàm.

Liên quan đến vụ việc, sáng 14/7, một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành xác minh làm rõ thông tin trên.

"Một số thông tin về vụ việc được đưa trên mạng là chưa chính xác. Cơ quan công an cũng đang làm việc với người phụ nữ giúp việc và chủ căn hộ bị tố cáo" - vị lãnh đạo công an quận Hoàng Mai thông tin.

Trước đó, vào chiều 13/7, nữ giúp việc làm theo giờ đến căn hộ khu chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) dọn dẹp. Thời điểm xảy ra sự việc chủ căn hộ là nam giới ở nhà.

Theo thông tin, chủ nhà có ý định xâm hại người giúp việc nhưng bị nạn nhân phản kháng lại. Khi ra về, người giúp việc đã thông báo cho người thân và báo cơ quan chức năng.

Bước đầu làm việc với những người liên quan, cơ quan chức năng nhận thấy chưa có dấu hiệu người giúp việc bị xâm hại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.