Xác minh thông tin người mặc sắc phục công an hăm dọa tài xế container

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
TPO - Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã vào cuộc xác minh thông tin một tài xế lái xe container bị một người mặc sắc phục công an hăm dọa sau khi người tài xế này đậu xe bên đường.

Chiều ngày 9/1, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho hay, đã cử cán bộ vào cuộc để xác minh việc một người mặc sắc phục công an thuộc địa bàn huyện Chơn Thành đã dùng lời đe dọa đối với một tài xế lái xe container.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn quay lại cảnh một người mặc sắc phục cảnh sát chỉ chỏ, chửi thề đối với tài xế lái xe container có tên Vũ Văn Trọng. Vụ việc mới xảy ra tại khu công nghiệp Minh Hưng thuộc xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Trong clip xuất hiện ba người mặc sắc phục công an cùng ba bảo vệ đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe của tài xế . Do tài xế Trọng không đồng ý nên một người mặc sắc phục công an yêu cầu bảo vệ trong khu công nghiệp gỡ biển số xe. Trong khi tài xế Trọng lấy điện thoại ra quay thì người này đưa ra những lời hăm dọa.

Xác minh thông tin người mặc sắc phục công an hăm dọa tài xế container ảnh 1 Bảo vệ tháo biển số xe container

“Sau khi làm rõ vụ việc, phía công an sẽ thông tin đến cơ quan báo chí”, Đại tá Trần Thắng Phúc – Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước nói.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội: Kiểm soát chặt hơn số người làm việc tại các cơ quan

Chủ tịch Hà Nội: Kiểm soát chặt hơn số người làm việc tại các cơ quan

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đồng tình với kiến nghị của Công an thành phố Hà Nội về việc kiểm soát mạnh mẽ hơn số người làm việc ở các cơ quan trên địa bàn thành phố trong thời gian giãn cách xã hội. "Đơn vị, cơ quan nào vi phạm về giãn cách xã hội, kể cả của cơ quan, đơn vị, tập đoàn khối T.Ư đều phải xử lý nghiêm", ông Chu Ngọc Anh nêu.
CSGT Gia Lai dẫn gần 1 nghìn người qua địa phương này hôm nay 2/8

Công an sửa xe, tiếp tế 'tình thương' cho hàng nghìn người dân đi xe máy hồi hương

TPO - Hàng nghìn người dân đi xe máy từ các tỉnh phía Nam qua Gia Lai, Kon Tum mỗi ngày. Dù mệt rã rời, mắt đỏ hoe khi cầm lái hàng trăm cây số, dẫu vậy họ lại ấm lòng hơn khi nhận các suất cơm, bình xăng, được các chiến sĩ công an sửa xe miễn phí, thay lốp tiếp "tình thương" để sớm về tới quê nhà.