Xác minh clip người mặc sắc phục CSGT đánh 2 thanh niên ở TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh hai người mặc sắc phục CSGT tát, đá hai thanh niên.
Hình ảnh hai người mặc sắc phục CSGT tát, đá hai thanh niên.
TPO - Đoạn clip ghi cảnh hai người mặc sắc phục Cảnh sát giao thông (CSGT) đá, tát hai thanh niên ở TPHCM lan truyền trên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chiều 28/3, một lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và tiến hành xác minh nội dung đoạn clip ghi lại cảnh hai người mặc sắc phục CSGT đánh hai thanh niên, vốn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Được biết, đoạn clip kể trên dài 48 giây ghi lại những cảnh được cho là diễn ra vào chiều 27/3 tại khu di tích Láng Le Bàu Cò, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, người mặc sắc phục CSGT đã có hành vi đánh vào đầu nam thanh niên mặc áo đen, ngay sau đó một người mặc sắc phục CSGT khác đến đánh vào đầu thanh niên này rồi quay đi túm áo một thanh niên khác đưa đến.

Một lúc sau, người mặc sắc phục CSGT tiếp tục quay lại đá thẳng vào hai nam thanh niên. Khi bị tấn công, hai thanh niên chỉ đưa tay lên đỡ. Hình ảnh trong clip cho thấy có một chiếc mô tô đặc chủng và một người mặc sắc phục khác tại hiện trường.

MỚI - NÓNG