Xác định nguyên nhân vụ thi thể trôi sông, tay cột vào bao đá

Thi thể nạn nhân được kéo vào bờ
Thi thể nạn nhân được kéo vào bờ
Liên quan đến vụ phát hiện xác chết trôi sông, tay cột vào bao đá trên sông Sài Gòn vào chiều 19/8 như tin đã đưa, ngày 5/9, công an TPHCM cho biết đã xác định được danh tính cũng như nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Theo đó nạn nhân được xác định là Hà Đức Mạnh (39 tuổi, quê Phú Thọ, tạm trú phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức).

Qua khám nghiệm tử thi cũng như lời khai của gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng kết luận nạn nhân Mạnh tự sát bằng cách cột tay vào bao gạch rồi gieo mình xuống sông tự tử.

Cũng theo người thân của anh Mạnh, thời gian trước khi xảy ra vụ việc, anh Mạnh hay buồn chán chuyện cá nhân và nhiều lần có ý định tự tử nhưng được mọi người khuyên can.

Trước đó như tin đã đưa, khoảng 12h15 trưa 19/8, người dân xung quanh khu vực cầu Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) một phen hoảng loạn khi phát hiện thi thể một người đàn ông trôi sông. Đặc biệt, tay phải nạn nhân bị cột chặt vào một túi màu xanh, bên trong chứa nhiều gạch đá.

Nhận được tin báo, công an phường 13, quận Bình Thạnh đã có mặt phong tỏa hiện trường chờ các đơn vị nghiệp vụ công an quận Bình Thạnh và công an TPHCM xuống khám nghiệm.

Sau khi có kết luận chính thức, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Theo Đình Thảo

Theo Báo Dân Trí
MỚI - NÓNG