Xác định nguyên nhân sao phim khiêu dâm qua đời ở tuổi 40

Jessica Jaymes qua đời ở tuổi 40 hồi tháng 9.
Jessica Jaymes qua đời ở tuổi 40 hồi tháng 9.
TPO - Ngôi sao phim khiêu dâm Jessica Jaymes được phát hiện chết trong nhà riêng ở tuổi 40 hồi tháng 9. Nguyên nhân tử vong vừa được công bố.

The Sun đưa tin, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles mới đây công bố nguyên nhân cái chết của ngôi sao phim khiêu dâm Jessica Jaymes ở tuổi 40.

Theo đại diện cảnh sát, Jaymes chết do nguyên nhân “tự nhiên”. Cụ thể, cô qua đời sau khi lên cơn co giật, được cho là hệ quả của việc lạm dụng rượu trong thời gian dài.

Trước đó, một người bạn sau nhiều ngày không liên lạc được với Jaymes nên quyết định đến nhà riêng của cô ở Thung lũng San Fernando, California để tìm vào ngày 18/9. Tại đây, người bạn phát hiện nữ diễn viên 7x nằm bất động trong nhà.

Thời điểm đó, cảnh sát xác định Jaymes tử vong một ngày trước đó, nhưng chưa xác định được nguyên nhân.

Xác định nguyên nhân sao phim khiêu dâm qua đời ở tuổi 40 ảnh 1  

Jessica Jaymes (SN 1979), tên thật là Jessica Michael Redding, là nữ diễn viên khiêu dâm người Mỹ. Cô gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2002. Hai năm sau, cô trở thành người mẫu đầu tiên được ký hợp đồng với với Hustler Video. Jaymes còn thành lập một hãng phim riêng sản xuất phim khiêu dâm có tên Spizoo vào năm 2008.

Xác định nguyên nhân sao phim khiêu dâm qua đời ở tuổi 40 ảnh 2

Bên cạnh đó, Jessica còn góp mặt trong một số show truyền hình như Weeds, The Howard Stern Show, Celebrity Rehab Sober House của VH1 và Vivid Valley trên HBO.

 Trước khi đóng phim khiêu dâm, Jaymes từng làm giáo viên lớp 4-6 trong ba năm.

Theo Theo The Sun, Fox News
MỚI - NÓNG