Hà Nội

Xác định nguyên nhân hố tử thần trên đường Nguyễn Hữu Thọ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau một ngày xảy ra sự cố xuất hiện một hố sâu trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hoàng Mai), đơn vị quản lý, duy tu đường tại đây vừa cho biết, nguyên nhân xuất phát từ hệ thống thoát nước bị vỡ nằm dưới lòng đất.

Thông tin với phóng viên về sự việc trên, bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Phó Giám đốc Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội (đơn vị quản lý, duy tu, sửa chữa đường tại quận Hoàng Mai) cho biết, hố sâu xuất hiện trên đường Nguyễn Hữu Thọ đoạn giao với phố Nguyễn Phan Chánh và Linh Đường.

Xác định nguyên nhân hố tử thần trên đường Nguyễn Hữu Thọ ảnh 1

Hiện trường "hố tử thần" xuất hiện và được quây rào cảnh báo.

Hố sâu có miệng rộng hơn 1 mét (nút chửng bánh xe máy), kích thước hàm ếch hở bên dưới 3,5m, sâu hơn 2m và có nước phun mạnh từ bên dưới lên. “Sẽ rất nguy hiểm với người tham gia giao thông nếu hố sâu không được cảnh báo, xử lý kịp thời để tránh lan rộng”, bà Thủy nói.

Về nguyên nhân sự việc trên, bà Thủy cho rằng, đánh giá ban đầu của tổ công tác công ty, tại vị trí mặt đường khu vực trên đã bị sụt lún, nguyên nhân dẫn đến việc này do một đoạn ống cống thoát nước đi qua hố ga bị thủng, dẫn đến nước phun ra bên ngoài gây sụt lún mặt đường.

Xác định nguyên nhân hố tử thần trên đường Nguyễn Hữu Thọ ảnh 2

Bên trong "hố tử thần" ở độ sâu hơn 1 mét có rất nhiều nước phun ra.

Sau khi phát hiện sự việc, Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội đã đặt hàng rào, cắm biển cảnh báo xung quanh hố sâu. Cùng với đó, đơn vị cũng báo Công ty Thoát nước Hà Nội và các đơn vị có liên quan trong khu đô thị Linh Đàm cho giải pháp xử lý sớm.

MỚI - NÓNG