Xả súng ở Mỹ, một gia đình thương vong

Cảnh sát có mặt tại hiện trường một vụ xả súng ở Mỹ.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường một vụ xả súng ở Mỹ.
TPO - Một vụ nổ súng vừa xảy ra tại Houston, Mỹ làm ít nhất 2 người thiệt mạng và hai người khác bị thương. Tất cả các nạn nhân đều là thành viên trong một gia đình.

Theo truyền thông địa phương, vụ xả súng xảy ra vào ngày 5/5 tại một tòa nhà hai tầng ở tây nam Houston. Theo báo cáo của cơ quan chức năng, vụ nổ súng này đã khiến một cặp vợ chồng thiệt mạng, còn hai người con của họ (11 tuổi và 15 tuổi) bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy ngôi nhà của cặp vợ chồng kể trên bị đột nhập trước thời điểm xảy ra vụ nổ súng.

Nhiều nghi ngờ cho rằng, một trong số những thành viên của gia đình này là thủ phạm của vụ nổ súng.

Trước đó, ngày 3/5, tại bang Arkansas cũng xảy ra một vụ xả súng làm 4 người thiệt mạng và 4 người bị thương.

Theo Theo ABC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AUKUS sẽ giúp Úc sở hữu các tàu ngầm hạt nhân giống Mỹ và Anh

Mỹ - Pháp bất hoà, Trung Quốc hưởng lợi?

TPO - Mâu thuẫn chưa từng thấy giữa Mỹ và Pháp về sự ra đời của liên minh ba bên đặt ra những câu hỏi về cam kết của Washington đối với quan hệ đồng minh xuyên Đại Tây Dương, đồng thời có thể tạo cơ hội cho Bắc Kinh cải thiện quan hệ với châu Âu, các nhà quan sát nhận định.
Chỉ huy lực lượng đặc nhiệm Guinea, đại tá Mamady Doumbouya

Đại tá đảo chính

TP - Tuần rồi Guinea, quốc gia sản xuất bauxite thứ nhì thế giới, nhích một bước không đáng kể sau vụ đảo chính mà cái đáng kể là nhân vật cầm đầu. Viên đại tá, làm cuộc binh biến đầu tháng 9, làm thinh trước tối hậu thư hôm 16/9 của 15 nhà lãnh đạo vùng Tây Phi. Nhân vật hầu như vô danh đã làm những việc hiếm có.
Nữ sinh cấp một ở Kabul trở lại trường học ngày 18/9. Ảnh: Reuters

Nữ sinh Afghanistan bắt đầu trở lại trường học

TPO - Nazife, giáo viên tại một trường tư thục ở Kabul, cho biết các lớp học đã được sắp xếp lại để chuyển từ hình thức học trộn sang học riêng biệt nam - nữ. “Con gái học vào buổi sáng, còn con trai học vào buổi chiều. Giáo viên nam dạy nam sinh và giáo viên nữ dạy nữ sinh."