Xả súng ở Mỹ, 15 người bị thương

Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng
Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng
TPO - Một vụ xả súng xảy ra tại câu lạc bộ ở Miami, Mỹ sáng sớm 28/9 khiến 15 người bị thương, trong đó có một thiếu niên 11 tuổi, các nhà chức trách nước này cho biết.

Khi cảnh sát Miami và đội cứu hộ tới câu lạc bộ có tên “The Spot” vào lúc 1h sáng 28/9, họ thấy đám đông lớn thanh thiếu niên đang trong tình trạng hỗn loạn.

Xả súng ở Mỹ, 15 người bị thương ảnh 1

Rất nhiều thanh thiếu niên tụ tập tại câu lạc bộ

Đội trưởng đội cứu hộ Miami, ông Ignatius Carroll, cho biết, những người bị thương nằm rải rác cả bên trong lẫn bên ngoài câu lạc bộ. Trong số đó, 5 em trong độ tuổi từ 11 đến 17.

Xả súng ở Mỹ, 15 người bị thương ảnh 2

Các nhân viên cứu hộ đưa nạn nhân tới bệnh viện

Cảnh sát Frederica Burden cho biết, một người đang trong tình trạng nguy kịch, những người còn lại được điều trị trong bệnh viện và sức khỏe đã ổn định.

Xả súng ở Mỹ, 15 người bị thương ảnh 3

Hiện trường bên ngoài câu lạc bộ

Ông Burden nói thêm: “Các nhà điều tra đang thẩm vấn những nhân chứng”. Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu tay súng cũng như nguyên nhân gây nên vụ xả súng này.

Cho đến chiều 28/9, cảnh sát vẫn chưa bắt giữ nghi phạm nào.

Xả súng ở Mỹ, 15 người bị thương ảnh 4

Nơi diễn ra vụ xả súng

Theo ông Carroll, rất nhiều thanh niên có mặt tại hiện trường. “Điều tôi rất ngạc nhiên là tại sao lại có nhiều thiếu niên ở câu lạc bộ vào lúc 1h sáng và vụ xả súng lại xảy ra tại nơi có đông trẻ em tụ tập đến thế”, ông nói.

Các nhà điều tra cũng đang thẩm vấn chủ câu lạc bộ về vấn đề này.

Theo Theo News
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…