Wowy và MV Hướng Dương truyền động lực cho giới trẻ

MV “Hướng Dương” chạm tới trái tim người nghe bởi năng lượng tích cực, thúc đẩy giới trẻ nỗ lực để thực hiện khát vọng lớn, thay đổi cuộc đời mình và góp phần cống hiến cho đất nước.
Wowy và MV Hướng Dương truyền động lực cho giới trẻ ảnh 1  

Rapper Wowy vừa chính thức cho ra mắt MV mang tên “Hướng Dương”. MV tạo nên sức hút rất lớn đối với giới trẻ Việt, được lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội. Đằng sau thành công của sản phẩm âm nhạc này là một câu chuyện đầy ý nghĩa.

“Điểm chạm” cảm hứng từ tinh thần tuổi trẻ: “Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình”

MV “Hướng Dương” là sự hợp tác giữa Trung Nguyên Legend và Rapper Wowy. Mạch nguồn cảm xúc kết nối giữa một nghệ sỹ và một thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam chính là nguồn năng lượng tích cực, tình yêu thương và khát vọng thay đổi bản thân đến thế hệ trẻ.

Wowy tìm thấy điểm chung với Trung Nguyên Legend trong quan điểm “Một cuốn sách hay thay đổi đời người”. Anh đọc sách để lĩnh hội cho mình những chân trời tri thức. Và cuốn sách đã “thay đổi” cuộc đời anh chính là “Empire State of Mind”. Wowy trải lòng: “Cuốn sách đã khiến Wowy nhận ra, mình cần phải mở rộng trái tim và tâm hồn, hướng đến mọi người để được đón nhận, thấu hiểu và sẻ chia nhiều hơn. Qua thời gian, Wowy hoàn thiện tác phẩm của mình để phù hợp với mọi người và mọi người cũng hiểu mình hơn.”

Wowy và MV Hướng Dương truyền động lực cho giới trẻ ảnh 2 Âm nhạc của Wowy chạm đến trái tim và truyền cảm hứng cho nhiều người mà đặc biệt là thế hệ trẻ

“Hướng Dương” – Lời hiệu triệu thôi thúc giới trẻ

MV “Hướng Dương” được xem như một món quà mà Wowy gửi tặng đến cho cộng đồng.  Rapper Wowy mong muốn khuyến khích giới trẻ hãy dám dấn thân, để thực hiện khát vọng, không chỉ “đổi đời” mình, mà còn góp phần tạo nên sự thay đổi của một thế hệ và đất nước.

Wowy và MV Hướng Dương truyền động lực cho giới trẻ ảnh 3 “Hướng Dương” là món quà Wowy gửi đến cộng động nhằm tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng tới các bạn trẻ vượt qua giới hạn của bản thân

“Hướng Dương” là câu chuyện ẩn dụ “rất đời” nhưng được thể hiện đậm chất nghệ thuật, kể về hành trình theo đuổi khát vọng của thế hệ trẻ. Con đường ấy không hề đơn giản và bình lặng. Sẽ có lắm lúc gặp trắc trở, vấp ngã, thất bại nhưng họ - thế hệ trẻ không đánh mất niềm tin vào bản thân mà vẫn luôn dấn thân, nỗ lực để đạt tới thành công. Cũng giống như đóa hướng dương, mỗi ngày mới đều hướng về ánh mặt trời rực rỡ.

Nhiều khán giả trẻ đã để lại những bình luận tích cực: “Lần đầu nghe và theo dõi mình đã rơi nước mắt khi thấy câu chuyện bản thân mình trong đó. Cảm ơn Wowy đã viết những động lực tích cực trong cách sống…”; “Xem xong em chỉ muốn khóc, vì nó chạm tới cảm xúc. Cảm ơn anh Wowy cùng ekip Trung Nguyên Legend”; “Quá hay, ý nghĩa quá Wowy ơi. Chúng ta phải có niềm tin và ước mơ để vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Có niềm tin là có tất cả!”.

Wowy và MV Hướng Dương truyền động lực cho giới trẻ ảnh 4 MV Hướng Dương với những cảnh quay đẹp, ấn tượng tại Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê, kết hợp cùng âm nhạc, ánh sáng, điệu múa và lời rap truyền cảm hứng

Đặc biệt, MV chất lượng, được khán giả đón nhận lại được hoàn thành vỏn vẹn trong vòng 10 ngày làm việc từ khâu quay hình cho đến hậu kì sản xuất và xuất bản MV. Tinh thần làm việc hăng say của Rapper Wowy, đoàn làm phim và đội ngũ Trung Nguyên Legend… đã tạo nên một tác phẩm chạm tới trái tim người xem.

Xem MV Hướng Dương tại đây: https://youtu.be/37DzQpGgtOs

 “Hướng Dương” – năng lượng tích cực để thức dậy, vươn lên chào ngày mới

Wowy và MV Hướng Dương truyền động lực cho giới trẻ ảnh 5 Nhạc phẩm “Hướng Dương” lấy cảm hứng từ bài thơ “Bài ca chúc Tết thanh niên” do Danh sĩ - Nhà cách mạng Phan Bội Châu (1867 – 1940) sáng tác đầu xuân 1927

Không dừng lại ở việc thưởng thức một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, nhiều bạn trẻ đã sử dụng ca khúc “Hướng Dương” để cài làm chuông báo thức hay nhạc chuông điện thoại. Những bạn trẻ này chia sẻ rằng, họ muốn thứ âm thanh đầu tiên nghe thấy của một ngày mới là giai điệu rộn ràng và lời “nhắc nhở” từ ca khúc “Hướng Dương” để thôi thúc bản thân mỗi ngày sống tích cực hơn, ý nghĩa hơn: “Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình”, tạo nên thành công không chỉ cho chính mình mà còn góp sức vì khát vọng Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng!

MỚI - NÓNG