Wowy chơi lớn, tặng 100 triệu đồng cho thí sinh tại vòng đối đầu Rap Việt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Team Wowy biến hóa khôn lường tại vòng đối đầu Rap Việt mùa 2. Và để cảm ơn những thành viên không may mắn bị loại, nam rapper đã có một quyết định bất ngờ.

Ở tập 9 Rap Việt, chỉ với 2 con beat và 8 khuông nhạc, lần lượt 6 thí sinh Arthur, Phaos, Night T, Lập Nguyên, Free và T.B.O chinh phục HLV Wowy để giành quyền đi tiếp. Với chủ đề thâm thúy: “Thứ ta cho đi khi còn sống là thứ ta nhận được khi tắt thở”, 6 thí sinh đã cống hiến hết sức ở phần thi sống còn này mang đến cho người nghe nhiều trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc.

Flow (nhịp điệu) và phần lời siêu cuốn là điều không thể bàn cãi trong phần trình diễn ở vòng này của team Wowy. 6 thí sinh dường như đã cống hiến và bộc lộ hết tất cả tài năng của mình chỉ trong 8 khuông nhạc ngắn ngủi.

Wowy chơi lớn, tặng 100 triệu đồng cho thí sinh tại vòng đối đầu Rap Việt ảnh 1

Binz đang phân vân giữa Night T và Free. Đoạn 8 Bar của 2 em rất hay, nếu chỉ được chọn 1, Binz chọn Night T” - HLV Binz dành một phiếu của mình cho Night T. Free chính là cái tên được cả 2 HLV Rhymastic và Karik cùng có tên trong sự lựa chọn của mình.

Anh ấn tượng nhất với phần trình diễn của Free và Phaos. Nếu để chọn 1 người thì anh sẽ chọn về sự rành mạch, anh chọn Phaos”, GK LK mong muốn Phaos sẽ có cơ hội được đi tiếp. Quan điểm của GK JustaTee hướng về 2 thí sinh là Free và T.B.O nhưng để chọn, nam giám khảo cho rằng T.B.O thật sự xứng đáng được đi tiếp.

Wowy chơi lớn, tặng 100 triệu đồng cho thí sinh tại vòng đối đầu Rap Việt ảnh 2
Wowy chơi lớn, tặng 100 triệu đồng cho thí sinh tại vòng đối đầu Rap Việt ảnh 3

Với những gợi ý từ các vị HLV và GK, cuối cùng, HLV Wowy cũng phải đưa ra quyết định. “Lão đại” chia sẻ: “Arthur, em là một ngôi sao rất có tài năng, anh tin khoảng thời gian tới tương lai em sẽ rực sáng. Phaos, với những khó khăn mà em đã trải qua, anh hy vọng anh sẽ giúp ích gì đó cho em và mẹ của mình.

Night T cũng như Phaos, mẹ của em đã phải làm việc rất nhiều và phòng trọ nơi em ở nó quá nhỏ. Lập Nguyên, sự nhút nhát và rụt rè của em giờ đây đã không còn nữa, em có thể phát huy sức mạnh đó trên những chặng đường kế tiếp. Free, có thể em sẽ được điều mình mong muốn, sự tự do, tự tại trong khả năng viết lách của mình. T.B.O, giữa nghề rap và nghề xăm, em sẽ quyết định như thế nào, thành công hay không nó nằm ở sự quyết tâm đó”.

Wowy chơi lớn, tặng 100 triệu đồng cho thí sinh tại vòng đối đầu Rap Việt ảnh 4

Với mong muốn giúp đỡ một phần nào đó cho các thành viên trong đội, ngoài Free thì HLV Wowy sẽ dành tặng 5 thành viên còn lại mỗi người 20 triệu đồng, điều đó đồng nghĩa với việc người đi tiếp không ai khác chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất – Free.

Sau khi chương trình kết thúc, Wowy nhắn nhủ các học trò trên Facebook cá nhân:

"Khó khăn chỉ là những bước đệm để chúng ta tiến tới thành công một cách hoàn hảo.

100 triệu anh dành tặng 5 bạn, mong các bạn có bước đệm nhỏ làm hành trang cho những bước tiến tới to lớn của mình. 5 thành viên đi tiếp vòng bức phá, hãy cố gắng tỏa sáng nhé. Anh yêu tất cả".

Wowy chơi lớn, tặng 100 triệu đồng cho thí sinh tại vòng đối đầu Rap Việt ảnh 5

Đội Wowy tại Rap Việt mùa 2

Kết thúc tập 9, team Wowy chính thức còn lại 5 thành viên để bước vào vòng Bứt Phá bao gồm: “Quái vật” Blacka, J Jade, Hoàng Anh, 6a6y 9ang và Free. Dù không nhận được Nón Vàng nào trong tập này nhưng team Wowy vẫn là đối thủ lớn của các đội còn lại khi 5 gà chiến đã lộ diện.

MỚI - NÓNG