World Cup 2014: Vì sao Australia đến Brazil sớm nhất?

Tiền vệ Tommy Oar trả lời báo chí khi vừa đặt chân xuống sân bay.
Tiền vệ Tommy Oar trả lời báo chí khi vừa đặt chân xuống sân bay.
TPO - Australia trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên trong số 31 đội bóng tham dự World Cup 2014 có mặt tại Brazil sớm nhất.

“Chúng tôi là đội chiếu dưới. Đây sẽ là cơ hội tốt để Australia gây ngạc nhiên, vì thế tất cả đều phấn khích. Dĩ nhiên có mặt tại “quốc gia bóng đá” còn là động lực nữa cho cả đội”, tiền vệ Tommy Oar cho biết khi vừa đặt chân xuống sân bay.

Sau khi hạ cạnh xuống phi trường quốc tế Curitiba chiều tối qua theo giờ địa phương, đội tuyển Australia tiếp tục nối chuyến bay tới bang Vitoria, nơi có thành phố Espirito Santo là địa điểm đóng quân của đội tuyển Australia.

Tại giải lần này, Australia là đội có thứ hạng thấp nhất trên bảng xếp hạng của FIFA, vị trí 56. Thế nên, quá trình chuẩn bị cho World Cup có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với với họ. Australia sớm tới Brazil để có thêm thời gian làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi. “Chúng tôi đã tập luyện mấy ngày qua và mọi việc tiến triển tốt. Chúng tôi vẫn có thêm hai tuần nữa để tập luyện, nên chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt cho World Cup”, Tommy Oar nói thêm.

Trong lần thứ ba tham dự World Cup, đoàn quân The Socceroos thi đấu tại bảng B. Họ sẽ có trận mở màn quan trọng với Chile vào ngày 13/6 trước khi đối đầu với hai đội bóng trên cơ là Tây Ban Nha và Hà Lan, nhà vô địch và á quân của giải đấu.

MỚI - NÓNG