William Gallas dính vạ miệng

William Gallas dính vạ miệng
TPO - HLV Arsene Wenger đang xem xét lại chiếc băng đội trưởng của William Gallas, sau khi anh này lớn tiếng nói xấu đồng đội lung tung trên mặt báo.

Cậy già, năm nay đã 31 tuổi, lại mang lon đội trưởng của dàn pháo thủ trẻ, Gallas đã châm ngòi cho một cuộc chiến ngầm trong nội bộ Arsenal sau khi anh chê bai các cầu thủ trẻ và tiết lộ một số điều không hay ho với hãng tin AP.

Gallas đã chê các cầu thủ của Arsenal là tuổi trẻ, tài cao nhưng chí cùn, gan bé không đủ dũng khí để cạnh tranh chức vô địch năm nay, anh kể là đã mắng nhiếc họ sau trận hòa 4-4 với Tottenham sau khi đã dẫn trước tới 4-2.

Hơn nữa, Gallas còn tiết lộ một cầu thủ trong đội thường hay lăng mạ anh cũng như các cầu thủ khác trên sân tập, khi được hỏi đích danh thì Gallas lại trả lời một cách bóng gió: “Tôi chỉ muốn tự bảo vệ mà không phải nói tên ai cả, nếu không anh ta sẽ chỉ trích tôi. Năm nay tôi 31 tuổi, cầu thủ kia trẻ hơn tôi 6 tuổi”.

Chính vì kiểu trả lời úp mở này mà Gallas đã làm dấy lên sự nghi kị lẫn nhau giữa các cầu thủ Arsenal, bởi trong số các cầu thủ ở khoảng độ tuổi đó gồm có Van Persie, Emmanuel Eboue, Bacary Sagna cùng 25 tuổi và Emmanuel Adebayor 24 tuổi.

HLV Arsene Wenger rất tức tối trước những phát ngôn của Gallas, ông đã triệu tập anh tới để đưa ra lời giải thích, BLĐ Arsenal có thể sẽ phạt Gallas 2 tuần lương, khoảng 180 ngàn bảng vì vụ việc này.

Thêm vào đó, cựu hậu vệ của Arsenal Nigel Winterburn, người từng chơi gần 600 trận cho CLB này trong khoảng thời gian từ năm 1987 - 2000 cũng lên tiếng trách móc Gallas.

“Tôi vô cùng thất vọng với những lời nói của Gallas, tranh cãi trong bóng đá là chuyện bình thường, không chỉ với Arsenal, nhưng họ sẽ giải quyết việc đó trong nội bộ”. Winterburn nói với kênh Sky Sport.

“Chính Gallas mới là kẻ nhát gan, anh ta muốn chỉ trích một người mà lại không dám nói tên người ấy, điều đó làm liên lụy tới nhiều người khác”.    

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm