Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam

Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam
Lễ khai trương dịch vụ chuyển tiền Western Union tại hệ thống các bưu cục thuộc Tổng Cty Bưu chính Việt Nam đã diễn ra tại Bưu điện thành phố Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác chiến lược mới giữa hai bên.
Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam ảnh 1

Theo hợp tác này, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union tại 600 bưu cục trong tổng số 3.000 điểm trên cả nước trong giai đoạn đầu vào năm 2008 và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong các năm sau.

Với hệ thống dịch vụ rộng khắp cả nước nay được tăng cường bởi sự hợp tác với Tổng Cty Bưu chính Việt Nam, từ nay các khách hàng của Western Union tại Việt Nam có thể nhận tiền từ khắp nơi trên thế giới một cách nhanh chóng, đảm bảo và tiện lợi.

Các thủ tục để nhận tiền đơn giản, trong đó khách hàng chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu nhận tiền, xuất trình giấy chứng minh nhân dân và có nhận tiền mà không cần thiết phải có tài khoản ngân hàng.

Sự hợp tác mang tính chiến lược và lâu dài giữa Cty hàng đầu thế giới Western Union và Tổng Cty Bưu chính Việt Nam với mạng lưới trải rộng trên toàn quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện lợi và dễ dàng.

Bằng việc triển khai dịch vụ chuyển tiền Western Union, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam đang hoàn thiện tình hình tài chính của mình và  khẳng định giá trị của mình với khách hàng “Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đang nỗ lực hướng tới xây dựng ngành Bưu chính Việt Nam năng động với công nghệ hiện đại”.

Bằng việc mở rộng hơn nữa dịch vụ chuyển tiền đến nhiều vùng nông thôn tại Việt Nam, nơi nhu cầu cho các dịch vụ chuyển tiền ngày càng tăng cao do tập trung một số lượng lớn các công nhân xuất khẩu lao động và gia đình của họ, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam và Western Union sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho nhiều khách hàng hơn.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, khách hàng cũng thuận tiện hơn trong việc nhận tiền do các điểm bưu cục được mở cửa suốt 7 ngày trong tuần với thời gian làm việc kéo dài.

Dịch vụ chuyển tiền Western Union có tại Việt Nam từ 14 năm qua, và đã hợp tác với hơn 30 ngân hàng trong nước và hàng trăm các doanh nghiệp khác để xây dựng một mạng lưới với hơn 4.500 điểm giao dịch trên khắp Việt Nam. Với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy được cung cấp từ thành thị cho đến những vùng nông thôn, hải đảo xa xôi, Western Union đã  trở thành một trong những mạng lưới chuyển tiền rộng lớn và tiên tiến nhất tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.