Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam

Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam
Lễ khai trương dịch vụ chuyển tiền Western Union tại hệ thống các bưu cục thuộc Tổng Cty Bưu chính Việt Nam đã diễn ra tại Bưu điện thành phố Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác chiến lược mới giữa hai bên.
Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam ảnh 1

Theo hợp tác này, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union tại 600 bưu cục trong tổng số 3.000 điểm trên cả nước trong giai đoạn đầu vào năm 2008 và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong các năm sau.

Với hệ thống dịch vụ rộng khắp cả nước nay được tăng cường bởi sự hợp tác với Tổng Cty Bưu chính Việt Nam, từ nay các khách hàng của Western Union tại Việt Nam có thể nhận tiền từ khắp nơi trên thế giới một cách nhanh chóng, đảm bảo và tiện lợi.

Các thủ tục để nhận tiền đơn giản, trong đó khách hàng chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu nhận tiền, xuất trình giấy chứng minh nhân dân và có nhận tiền mà không cần thiết phải có tài khoản ngân hàng.

Sự hợp tác mang tính chiến lược và lâu dài giữa Cty hàng đầu thế giới Western Union và Tổng Cty Bưu chính Việt Nam với mạng lưới trải rộng trên toàn quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện lợi và dễ dàng.

Bằng việc triển khai dịch vụ chuyển tiền Western Union, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam đang hoàn thiện tình hình tài chính của mình và  khẳng định giá trị của mình với khách hàng “Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đang nỗ lực hướng tới xây dựng ngành Bưu chính Việt Nam năng động với công nghệ hiện đại”.

Bằng việc mở rộng hơn nữa dịch vụ chuyển tiền đến nhiều vùng nông thôn tại Việt Nam, nơi nhu cầu cho các dịch vụ chuyển tiền ngày càng tăng cao do tập trung một số lượng lớn các công nhân xuất khẩu lao động và gia đình của họ, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam và Western Union sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho nhiều khách hàng hơn.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, khách hàng cũng thuận tiện hơn trong việc nhận tiền do các điểm bưu cục được mở cửa suốt 7 ngày trong tuần với thời gian làm việc kéo dài.

Dịch vụ chuyển tiền Western Union có tại Việt Nam từ 14 năm qua, và đã hợp tác với hơn 30 ngân hàng trong nước và hàng trăm các doanh nghiệp khác để xây dựng một mạng lưới với hơn 4.500 điểm giao dịch trên khắp Việt Nam. Với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy được cung cấp từ thành thị cho đến những vùng nông thôn, hải đảo xa xôi, Western Union đã  trở thành một trong những mạng lưới chuyển tiền rộng lớn và tiên tiến nhất tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
TPHCM nhận 1 triệu liều vắc xin Vero Cell phòng COVID-19
TPHCM nhận 1 triệu liều vắc xin Vero Cell phòng COVID-19
TPO - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã ưu tiên phân bổ vắc xin cho TPHCM triển khai tiêm chủng chống dịch. Ngày 31/7, TPHCM đã được phân bổ 3 triệu liều, ước khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, đạt tỷ lệ phân bổ cao nhất cả nước đến thời điểm này.
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
TPO - “Qua phân tích dịch tễ cho thấy độ trễ trong phát hiện ca bệnh tại Cần Thơ rất dài, lên đến 9 ngày, có nghĩa đã trải qua ít nhất 4 chu kỳ lây nhiễm. Như vậy dịch đã ở cộng đồng và có thể phát hiện thêm nhiều ca nhiễm. Đây là lo ngại của chúng tôi với Cần Thơ”, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh tại cuộc làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.