Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam

Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam
Lễ khai trương dịch vụ chuyển tiền Western Union tại hệ thống các bưu cục thuộc Tổng Cty Bưu chính Việt Nam đã diễn ra tại Bưu điện thành phố Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác chiến lược mới giữa hai bên.
Western Union hợp tác làm dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam ảnh 1

Theo hợp tác này, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union tại 600 bưu cục trong tổng số 3.000 điểm trên cả nước trong giai đoạn đầu vào năm 2008 và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong các năm sau.

Với hệ thống dịch vụ rộng khắp cả nước nay được tăng cường bởi sự hợp tác với Tổng Cty Bưu chính Việt Nam, từ nay các khách hàng của Western Union tại Việt Nam có thể nhận tiền từ khắp nơi trên thế giới một cách nhanh chóng, đảm bảo và tiện lợi.

Các thủ tục để nhận tiền đơn giản, trong đó khách hàng chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu nhận tiền, xuất trình giấy chứng minh nhân dân và có nhận tiền mà không cần thiết phải có tài khoản ngân hàng.

Sự hợp tác mang tính chiến lược và lâu dài giữa Cty hàng đầu thế giới Western Union và Tổng Cty Bưu chính Việt Nam với mạng lưới trải rộng trên toàn quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện lợi và dễ dàng.

Bằng việc triển khai dịch vụ chuyển tiền Western Union, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam đang hoàn thiện tình hình tài chính của mình và  khẳng định giá trị của mình với khách hàng “Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đang nỗ lực hướng tới xây dựng ngành Bưu chính Việt Nam năng động với công nghệ hiện đại”.

Bằng việc mở rộng hơn nữa dịch vụ chuyển tiền đến nhiều vùng nông thôn tại Việt Nam, nơi nhu cầu cho các dịch vụ chuyển tiền ngày càng tăng cao do tập trung một số lượng lớn các công nhân xuất khẩu lao động và gia đình của họ, Tổng Cty Bưu chính Việt Nam và Western Union sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho nhiều khách hàng hơn.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, khách hàng cũng thuận tiện hơn trong việc nhận tiền do các điểm bưu cục được mở cửa suốt 7 ngày trong tuần với thời gian làm việc kéo dài.

Dịch vụ chuyển tiền Western Union có tại Việt Nam từ 14 năm qua, và đã hợp tác với hơn 30 ngân hàng trong nước và hàng trăm các doanh nghiệp khác để xây dựng một mạng lưới với hơn 4.500 điểm giao dịch trên khắp Việt Nam. Với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy được cung cấp từ thành thị cho đến những vùng nông thôn, hải đảo xa xôi, Western Union đã  trở thành một trong những mạng lưới chuyển tiền rộng lớn và tiên tiến nhất tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này