Wenger muốn điều tra vụ giả chấn thương

Wenger muốn điều tra vụ giả chấn thương
TPO - HLV Arsene Wenger muốn FIFA và UEFA điều tra nếu các cầu thủ không thi đấu giao hữu quốc tế do giả vờ chấn thương nhằm dưỡng sức cho CLB chuẩn bị thi đấu tại Champions League.
Wenger muốn điều tra vụ giả chấn thương ảnh 1

Walcott sẽ nghỉ thi đấu 3 tháng. Ảnh: Getty Images

“Theo lý thuyết, nếu cầu thủ không thi đấu cho đội tuyển quốc gia, thì không thể thi đấu trận ngay sau đó cho CLB. Đó là quy luật” - Ông Wenger nói.

“Sẽ rất thú vị nếu FIFA và UEFA thực hiện cuộc điều tra bất cứ cầu thủ nào không thi đấu cho đội tuyển quốc gia nhưng lại thi đấu cho CLB ngay sau đó tại Champions League”.

Dường như HLV của Arsenal đang muốn ám chỉ 2 trụ cột của đội tuyển Anh là Frank Lampard và Steve Gerrard - Những tiền vệ đã "giả vờ chấn thương" để từ chối tham gia trận giao hữu tại Đức hôm thứ Tư.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ ngăn cản cầu thủ nào trở về làm nghĩa vụ đội tuyển quốc gia trừ khi họ bị chấn thương nghiêm trọng" - Ông nói thêm.

Arsenal đã mất tiền vệ cánh Theo Walcott cho đến đầu năm tới, vì anh bị chấn thương vai trong buổi tập của đội tuyển Anh chuẩn bị cho trận gặp Đức và đã được đưa về nước để mổ.

Dự kiến Walcott sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng, nhưng theo phân tích của HLV Wenger thì cầu thủ này sẽ mất nhiều thời gian hơn thế mới lấy lại được phong độ.

“Tôi không trách cứ FA về điều đó. Đó chỉ là một tai nạn trong tập luyện và tôi chấp nhận. Theo sẽ nghỉ thi đấu 3 tháng, nhưng quá khó để trở lại ngay với phong độ trước khi chấn thương. Anh cần thêm thời gian sau đó để trở lại phong độ bình thương”.

Anh Quốc
Theo Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm