Wenger bị truất quyền chỉ đạo hai trận

Wenger bị truất quyền chỉ đạo hai trận
TPO - LĐBĐ Châu Âu (UEFA) vừa chính thức tuyên án “treo giò” hai trận với Arsene Wenger của Arsenal vì cố tình chỉ đạo trong trận gặp Udinese dù đã bị cấm trước đó.
Wenger bị truất quyền chỉ đạo hai trận ảnh 1

Mùa trước Wenger bị phạt vì những công kích nhắm vào trọng tài sau trận đấu tại Champions League với Barcelona. Giáo sư bị UEFA đưa án trừng phạt “không được phép chỉ đạo Arsenal dưới bất kỳ hình thức nào” ở trận play off với Udinese mùa này. Tuy nhiên, “giáo sư” đã bất chấp những quy định của UEFA khi vẫn ngầm trao đổi với trợ lý Boro Primorac bên cạnh để gọi điện chỉ đạo chiến thuật cho HLV Pat Rice ở dưới sân.

Rất không may cho Wenger khi những hành vi “ám muội” của ông đã bị truyền hình ghi lại. Ủy ban kỉ luật của UEFA dựa vào đó và đưa ra phán quyết buộc chiến lược gia lừng danh người Pháp phải bị treo quyền chỉ đạo hai trận tại các trận thuộc cúp châu Âu và Arsenal nộp phạt 10.000 euro.

Lãnh đạo Arsenal cho biết họ sẽ làm đơn kháng án. HLV Wenger bào chữa rằng“do mình không thực sự nắm rõ luật chứ không cố ý “lách luật”.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm