Website của Sở GD-ĐT Hà Nội quá tải vì đăng tin nghỉ học

Website của Sở GD-ĐT Hà Nội quá tải vì đăng tin nghỉ học
Trang web của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, nơi đăng tải danh sách các trường trên địa bàn thành phố nghỉ học vì mưa, lụt,  tối 4/11 đã không thể truy cập được.

Trong bản tin 19h cùng ngày, Truyền hình Việt Nam đã thông báo về việc nhiều trường học của thành phố sẽ tiếp tục nghỉ học do tình trạng ngập úng và loan báo chi tiết danh sách này đăng tải trên trang www.hanoi.edu.vn.

Có lẽ đây là lý do khiến trang web bị quá tải. Đến hơn 21h cùng ngày, người duyệt web vẫn không thể truy cập vào “Công điện khẩn số 6: Danh sách các trường nghỉ học” trên website này.

Theo đó, chiều 4/11, Sở GD-ĐT Hà Nội tiếp tục có Công điện khẩn số 6, công bố danh sách 726 các trường được tiếp tục cho HS nghỉ học ngày 5/11 do úng ngập.

Công điện cũng yêu cầu hoãn việc tổ chức các hội nghị liên quan đến cơ sở để toàn ngành tập trung vào việc chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai gây ra, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Theo Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU

Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN

TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này.