Website của Sở GD-ĐT Hà Nội quá tải vì đăng tin nghỉ học

Website của Sở GD-ĐT Hà Nội quá tải vì đăng tin nghỉ học
Trang web của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, nơi đăng tải danh sách các trường trên địa bàn thành phố nghỉ học vì mưa, lụt,  tối 4/11 đã không thể truy cập được.

Trong bản tin 19h cùng ngày, Truyền hình Việt Nam đã thông báo về việc nhiều trường học của thành phố sẽ tiếp tục nghỉ học do tình trạng ngập úng và loan báo chi tiết danh sách này đăng tải trên trang www.hanoi.edu.vn.

Có lẽ đây là lý do khiến trang web bị quá tải. Đến hơn 21h cùng ngày, người duyệt web vẫn không thể truy cập vào “Công điện khẩn số 6: Danh sách các trường nghỉ học” trên website này.

Theo đó, chiều 4/11, Sở GD-ĐT Hà Nội tiếp tục có Công điện khẩn số 6, công bố danh sách 726 các trường được tiếp tục cho HS nghỉ học ngày 5/11 do úng ngập.

Công điện cũng yêu cầu hoãn việc tổ chức các hội nghị liên quan đến cơ sở để toàn ngành tập trung vào việc chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai gây ra, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Theo Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021

Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021

TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.