Vy Sala Beauty & Academy – Cơ sở chăm sóc sắc đẹp với triết lý Tâm – Tín - Tình

0:00 / 0:00
0:00
Vy Sala Beauty & Academy là trung tâm chăm sóc sắc đẹp – học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín có địa chỉ tại 504/20 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.
Vy Sala Beauty & Academy – Cơ sở chăm sóc sắc đẹp với triết lý Tâm – Tín - Tình ảnh 1

Trong xã hội hiện đại, khi ngoại hình ngày càng đóng vai trò quan trọng đến thành công của một người thì vẻ đẹp bên ngoài ngày càng được mọi người chú trọng. Trong đó, các điểm nổi bật mà các khách hàng thường mong muốn chỉnh sửa đó là lông mày, mí, môi, đặc biệt là cặp lông mày. Tuy nhiên, các khách hàng bây giờ không chỉ đơn thuần ao ước có được đôi lông mày rậm, dày như trước mà còn phải sửa sao cho phù hợp với tướng mạo của từng người dựa trên những nghiên cứu của Nhân Tướng Học. Do đó, việc lựa chọn được cơ sở làm đẹp uy tín, an toàn là ưu tiên hàng đầu và Vy Sala Beauty & Academy là một địa điểm lý tưởng đáp ứng được những yêu cầu này. 

Vy Sala Beauty & Academy – Cơ sở chăm sóc sắc đẹp với triết lý Tâm – Tín - Tình ảnh 2

Hình ảnh cô chủ xinh đẹp, tài năng của Vy Sala – Master Vy Vy (Hồ Thanh Thúy)

Được thành lập vào năm 2015 bởi Master Vy Vy (Hồ Thanh Thúy) sau khoảng thời gian tham gia vào rất nhiều các khóa đào tạo được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và Thái Lan, đến nay, Vy Sala Beauty & Academy đã xây dựng được vị thế vững chắc trong lòng những tín đồ làm đẹp tại Tp.HCM. Không chỉ được các khách hàng yêu mến, bản thân cô chủ Vy Vy (Hồ Thanh Thúy) cũng đã sở hữu cho mình rất nhiều những danh hiệu, giải thưởng được trao tặng bởi những chương trình, tổ chức uy tín trong ngành làm đẹp như Danh hiệu “Đôi bàn tay vàng ngành thẩm mỹ 2018” tại Chương trình Chung tay vì Sắc đẹp cộng đồng; “Giáo viên giỏi ngành làm đẹp 2018”; Kỷ niệm chương “Thương hiệu làm đẹp uy tín 2018” hay gần đây nhất Vy Sala Beauty & Academy đã được vinh danh “Thương hiệu đào tạo hàng đầu Việt Nam” ngày 31/1/2021.

Vy Sala Beauty & Academy – Cơ sở chăm sóc sắc đẹp với triết lý Tâm – Tín - Tình ảnh 3

Hình ảnh Vy Sala tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

Tuy nhiên, không phải vì những giải thưởng cao quý trên mà Master Vy Vy (Hồ Thanh Thúy) cảm thấy tự mãn với bản thân mà cô luôn tâm niệm phải luôn học hỏi những kỹ thuật mới về chuyên môn, tăng cường hợp tác với các cơ sở hàng đầu khác, đặc biệt là của nước ngoài để không ngừng nâng cao tay nghề và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình. 

Vy Sala Beauty & Academy – Cơ sở chăm sóc sắc đẹp với triết lý Tâm – Tín - Tình ảnh 4
 
Vy Sala Beauty & Academy – Cơ sở chăm sóc sắc đẹp với triết lý Tâm – Tín - Tình ảnh 5

Hình ảnh buổi lễ hợp tác – đào tạo chuẩn hóa y khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ với Bệnh viện Sao Hàn

Gần đây, Vy Sala Beauty & Academy đã tiến hành sự kiện hợp tác đào tạo chuẩn hóa y khoa trong thẩm mỹ với Bệnh viện Sao Hàn. Đây là một bước đi quan trọng nâng tầm cho Vy Sala vì với việc hợp tác cùng một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, các học viên của Vy Sala sẽ được học tập trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, được tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Hoạt động đào tạo không chỉ tập trung vào chuyên môn hay kỹ thuật mà còn tập trung vào đào tạo về con người, về đạo đức nghề nghiệp để các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vừa là những người làm nghề có tâm và có tầm, theo đúng câu nói tâm huyết của Master Vy Vy (Hồ Thanh Thúy): “Học làm người, học nghề rồi mới đến học làm giàu”.  

Vy Sala Beauty & Academy – Cơ sở chăm sóc sắc đẹp với triết lý Tâm – Tín - Tình ảnh 6

Các học viên của Vy Sala cùng với các chuyên gia thẩm mỹ trong buổi hợp tác đào tạo

Hy vọng rằng với triết lý làm việc bằng cái Tâm – kinh doanh bằng chữ Tín – sống bằng chữ Tình, Vy Sala Beauty & Academy sẽ còn phát triển, bay cao bay xa hơn nữa trong ngành thẩm mỹ và mang lại vẻ đẹp trọn vẹn cho các khách hàng của mình.

Vy Sala Beauty & Academy

Địa chỉ: 504/20 Bà Hạt, P8, Q10, Tp.HCM

Điện thoại: 0567.678.678

Fanpage: https://www.facebook.com/Vysala56789

Website: vysala.com

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.